Có nên mua laptop vào đợt cuối năm ?

mình định mua o laptopshop ma ko thấy có đợt giảm giá cuối năm
girl_occult
Trả lời 14 năm trước
Chắc là ko nên mua vào cuối năm tui nghĩ là nên như zậy [:)]
Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
Rất nhiều siêu thị và công ty máy tính lớn khuyến mại giảm giá 1 triệu đến 2 triệu cho máy tính xách tay dịp noel và tết dương lịch đấy chứ bạn nếu ở Hà nội có thể xem ở ben, phúc anh, pico, topcare...
Lê Thương
Trả lời 14 năm trước
Mình nghĩ nên mua Laptop vào dịp cuối năm. Vì các công ty thường clear hàng và bán với nhiều chương trình khuyến mãi rất hấp dẫn.