Tư vấn dùm mình nên chọn Canon ixus 120is hay Sony w290?

Tư vấn dùm mình nên chọn Canon ixus 120is hay Sony w290 hay lấy luôn con Sony w300. Hai con này hơn thua nhau chỗ nào? và theo bạn thì bạn sẽ lấy con nào? Thankssssssss
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Lấy 120IS đi bạn, Mình đang xài w290 này nên mình biết, W290 chụp đẹp khi đủ sáng thôi, còn thiếu sáng thì nhòe hình lắm., với lại quay phim ko zoom thì hơi bất tiện. 120IS ống kính góc rộng, quay phim 720p có zoom và thân hình nhỏ gọn, lại thời trang^^ chọn con canon này tốt lắm bạn.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Sony W300 đắt hơn hẳn 2 con kia, cái ji cũng có giá của nó bạn ah. Cảm biến của W300 là 1\1.7 con của 2 con kia là 1\2.3 Với mức giá của W300 bạn có thể tham khảo dòng G của Canon như G9, G10 Chúc bạn chọn được máy ảnh như ý