Nên chọn Sony A390 hay Canon SX30 IS hay Canon G12 ?

Chào các bác,

Tết đến nơi, em đang muốn mua một cái nhưng phân vân không biết nên lấy cái nào ( Sony A390 hay Canon SX30 IS hay Canon G12)

Mong các bác cho y kiến dùm em.
Thanks

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

G12 hoặc SX30 được cái zoom cao và nhiều tính năng AUTO nhưng chất lượng hình ảnh không bằng A290. Quan trọng là Bác muốn như thế nào?
1. Bác cần gọn nhẹ, nhiều tính năng AUTO, không quan tâm chất lượng ảnh vì chỉ in 10x15 hoặc email thì chọn G12 hoặc SX30
2. Bác cần chất lượng ảnh, thích mày mò, tìm hiểu thì chọn A290 hoặc NEX-3K.