Phân vân giữa máy ảnh Canon Ixus hay Sony W ?

Mình định mua 1 cái máy ảnh cho nhỏ bạn gái, ko biết nên chọn giữa Canon IXY/IXUS hay Sony W nhỉ?
- Máy cho nữ xài nên body gọn và đẹp.
- Chất lượng hình ổn, máy dễ xài đúng tiêu chí PnS.
- Giá cả phải chăng, tầm 200$ trở lui nên mình đã ngắm Sony W150, Canon IXY 20IS.
- Mình thấy W được Sony "bùa" nhiều công nghệ quá như: nhận diện nụ cười, khuôn mặt, khung cảnh, chống rung... Ko biết có tốt như quảng cáo ko.
Mong ace phân xử giùm, xin cám ơn.

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Dùng IXY cho rẻ bền đẹp, đồ của nó cũng rẻ hơn sony, tiêu biểu trc mắt là cái thẻ nhớ, máy lành lắm ít ưỡn ẹo bệnh tật, chụp ảnh long lanh cành đào bla bla ...