Chọn Canon Ixus 80IS hay Canon Ixus 950IS ?

Xin chào các bác, em có phân vân nho nhỏ, đại để là em đang định sắm con máy ảnh nhưng lại không biết nên mua con Ixus 80IS hay con 950IS, mục tiêu của em là thời trang và chất lượng ảnh chụp, rất mong các tiền bối đóng góp ý kiến.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Hai em này giá chênh nhau khoảng hơn 100$, nếu có tiền tất nhiên nên lấy em 950IS chứ bác, hơn tiền thì chắc chắn nó phải hơn chức năng rồi.
Trần Thị Diệu Quỳnh
Trả lời 14 năm trước
[:x] he he Chào bác! tiền nhiều thì mua con tiền nhiều cho nó xịn hơn bác ạ. ATheo em là vậy. nếu bác rủng rỉnh tiền thì cứ chiến em nào cấu hình cao giá tốt ấy. ở đây thì IXUS 950 hơn đứt em IXUS 80 rồi. Tuy nhiên em xin chia buồn với bác là hai em này giờ đây như đồ cổ - là món hàng "xa xỉ" khó mua rồi đó bác ạ. Hiện hãng canon đang tung các dòng sản phẩm khá hot trên thị truong đó là các đời máy : IXUS 95 giá rẻ ixus 100 . ixus 120iss . ixus 110is , ixus 200 is.... bác tham khảo thêm xem sao nhé.[;;)]