Xin tư vấn mua Lens cho máy ảnh Nikon D60?

Em định mua con D60 để chụp phong cảnh, Macro, vài thứ linh tinh khác. Vậy em có nên lấy kit 15-55 của nó hay dùng những loại Lens nào để có thể sử dụng phù hợp ? cảm ơn các bác nhìu.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bác mua ống for ý. Chụp đc Macro 2:1 và là tele, wide, normal luôn. Phê cực.
Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 14 năm trước
Ống FOR là ống gì vậy bác, có fải 2 ống này không ạ? Tamron 18-270 F3.5 -6.3 VC (IF) và Sigma 18-200 F3.5 -6.3 HSM OS. Hai em này có macro nhưng chỉ để chụp vui vui chứ ko có macro 1:2 bác nhé
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Ống for trong nhiếp ảnh là hãng thứ 2 sản xuất cho Nikon, Canon. Ví dụ như Canon thì lens của Nikon ko lắp đc. Mà đồ Nikon chính hãng rất đắt nên mới nảy sinh ra hãng thứ 2 như Sigma, Tamron....đc gọi là ống for.