Xin tư vấn mua máy ảnh P&S ?

Mình muốn kiếm 1 cái máy P&S cho phụ nữ sử dụng. Tính năng ưu tiên số 1 là có chế độ đặt ngày, giờ lên trên bức ảnh (kể cả lúc xem ở trên máy ảnh, copy ra máy tính, và đi rửa ảnh luôn).

Các Bro tư vấn cho mình là mua cái nào nhé. Mình muốn kiếm mấy cái máy tính năng tốt tốt, đời mới 1 chút, dòng Canon hoặc Sony kiểu như Ixus 120is, 200is Sony T300, T500...

Mình đang cần mua sớm, các Bro giành thời gian giúp mình nhé. Xin cảm ơn trước

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Theo mình biết thì ở dòng máy Canon IXUS IS, chỉ cần bật Date Stamp: ON, là sẽ in được ngày tháng chụp lên ảnh.
Mua dòng máy này là nhẹ nhàng dễ dùng nhất cho phụ nữ rồi.
Chọn 120 IS hoặc 200 IS đều tốt cả.