Compact SONY hay CANON?

Các bác Pro giúp nhà em với. Em định mua cho bà xã một cái máy ảnh compact để chụp ảnh các cháu và cầm đi du lịch cho tiện. Nhà em kết dòng tìm thấy 3 em compact là Sony Cybershot T900, T500 và CanIXUS 90IS ngang ngửa quá nên chả biết chọn con nào. Các Pro giúp em phân tích xem em nên chọn con nào hợp lý hơn ạ. Em xin cảm ơn!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nhu cầu như vậy thì chiếc nào cũng được, vấn đề còn lại là thích kiểu dáng siêu mỏng và màn hỉnh cảm ứng lớn của Sony T hay đơn giản chất lượng hình ổn định của Canon.