Nên chọn máy ảnh Sony H20 hay Canon SX200IS ?

Mình đang rất phân vân giữa 2 máy Sony H20 và Canon SX200IS.Trang web Cnet.com lại đánh giá Sony H20 cao hơn.Nhưng mình muốn hỏi qua kinh ngiệm thực tế của các bạn.Với cả nếu có máy ảnh nào giá tầm tầm như thế mà hay hơn thi bảo mình vs nhé. Thanks
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên sử dụng máy Canon SX200IS,vì H20 không có HDMI.Với Tôi là như vậy con tùy bạn.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Cả hai con này đều chưa thật sự xuất sắc về hình ảnh...chất lượng chỉ ở mức chấp nhận được, đặc biệt là đối với dân không chuyên thì không cần bàn cãi. Ở tầm tiền này thì mua em nào cũng thế, vậy thì nên chọn mức độ tiện dụng: nhẹ, gọn, mà zoom cao, thẻ nhớ SD thông dụng... Canon thì Pro hơn Sony. Tuy nhiên theo mình bạn nên lấy con Fujifilm FinePix F70EXR hay chấp nhận Zoom bé một tý thì chơi con Fujifilm FinePix F200EXR chụp tối rất tuyệt do con cảm biến lớn nhưng giá lại rẻ ( khoảng 5,5 triệu ). Hoặc mua Canon G7 với giá cũng gần 6,5 triệu... nhưng không biết còn hàng không.
hao
Trả lời 10 năm trước

Hai máy này tương tự nhau
Sony DSC-H20 cho chất lượng ảnh đẹp, nhỏ gọn, nhiều tính năng nhưng kiểu dáng xấu. Canon SX200 IS nhìn bắt mắt hơn, nhưng chất lượng ảnh không cao, đèn flash bất tiện. Cả 2 máy này tính năng tương tự nhau, tuỳ sở thích mà chọn thôi.

Ngoài ra có Panasonic TZ7 là sự lựa chọn sáng giá, cùng một phân khúc với 2 máy kia, bạn rất nên tham khảo!