Kinh nghiệm mua Huyndai SantaFe?

Em định mua Huyndai Santa Fe 2010, nhưng đại lý nói loại xe này không có bảo hành, thanh toán tiền theo USD thị trường tự do. Em không an tâm lắm khi nghe vậy. Các bác cho em lời khuyên với ạ.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Em cũng bị mua theo giá USD ngoài, hóa đơn xuất ra chỉ được 60% giá trị xe thoi. Nhưng em mua rồi, cách đây gần 2 tháng. Có biển đầu tiên của SantaFe 2010 ở Hà Nội bác ạ!!!
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Thoải mái đi bác ạ, bao nhiêu anh em đi SantaFe đó có sao đâu. Mua xe Hàn giờ là dễ chịu nhất đó, không chờ đợi, option nhiều. Chúc bác mau mua được xe.
ngoc loan
Trả lời 14 năm trước
Xe này bên em có bảo hành đấy bác ạ, bảo hành theo tiêu chuẩn của Huyndai toàn cầu. _Hiện tại em đang có đủ cả các em 2 túi khí và 12 túi khí. Bác chọn laọi nào thì a lô cho em nhé. _ Các công ty xuất nhập khẩu thì công ty nào cũng tính đô theo thị trường tự do hết bác ơi. Bên em hỗ trợ bác nhiệt tình các thủ tục sau bán như : đóng thuế trước bạ, đăng ký, đăng kiểm, vay vốn ngân hàng ... _ Bác nên quyết định mua xe ngay để còn hoàn tất các thủ tục trước 30/12 nhé ( trước khi thuế trước bạ tăng lên 12% ) [b]Liên hệ ngay nha bác: [/b] DĐ: [red]0973.554.676[/red]( Ms. Loan) Email: ttnloan.qb@gmail.com Cty Cổ phần đầu tư dịch vụ tài chính Hoàng Huy VPĐD HCM: Địa chỉ: C8/1 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, Tp.HCM Điện thoại: (+848) 62663628 Fax: (+848) 62663627
Trả lời 8 năm trước
Xe này lành lắm, ít lỗi nên cũng dễ chọn thôi bạn ơi. Ưu điểm của SantaFe là kiểu dáng thời trang, hiện đại, trang bị tiện nghi tốt, vận hành mạnh mẽ linh hoạt, tiết kiệm nhiên liệu
Nhược điểm: Chỉ phù hợp chạy phố hay đường trường do gầm tương đối thấp, xe chỉ 5+2 chỗ ngồi nên hàng ghế thứ 3 tương đối chật hẹp, mức giá cao nhất trong phân khúc
Nếu muốn mua xe này thì bạn có thể tham khảo tại đây nhé: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=santafe&iCat=568