SUV mua lại BMW 2008 hay Hyundai SantaFe 2016?

Khoảng một tỷ tôi đang phân vân mua lại xe BMW đời 2008 đã chạy 45.000 km hay mua mới Hyundai SantaFe đời 2016?

Ly Con
Trả lời 8 năm trước

1 tỷ chỉ mua đc con lợn ỉn 16 thôi,còn santafe thì phải thêm nửa của tỷ đấy nữa nhé.

Nguy Dinh Quoc
Trả lời 8 năm trước

Mua con Kia Soronto, hyundai Tuscon

Phan Thuy
Trả lời 8 năm trước

Giờ mà mua outlander 2016 là bao độc ngoài đường luôn :)

Quach Thinh
Trả lời 8 năm trước

Không có Santafe 2016 mới nào giá 1 tỷ cả! Loại 5 chỗ nguyên giá đã 1 tỷ + phí + biển + linh tinh thì cũng phải 1,15 tỷ. Còn suv BMW 2008 là loại nào: X1, X3, X5 hay X6? bạn nên nêu rõ thêm tình trạng xe nữa thì mọi người mới tư vấn được?

Tieu Nhuong
Trả lời 8 năm trước

Theo mình nghĩ bạn nên mua hyundai satafe đời 2016

Ton Lap
Trả lời 8 năm trước

Santafe không đủ được, chỉ có Tucson 2016 là chuẩn men.

Tuong Kinh
Trả lời 8 năm trước

Santa Fe chi phí sử dụng thấp, đồ that thế dơn giản
BMW X: 20-30l/100km đời E70 (x series 2007-2013), chưa kể phụ tùng thay thế rất tốn kém.
Nếu bạn mua xe để đi, không lo tốn kém chi phí thì chiến BMW, vì xe Đức rất bền, nhất là bmw cảm giác lái rất thích.
Còn nếu còn lo nghĩ về tài chính thì nên chọn Santa Fe

PS: mình đang nuôi cả 2 em ý nên biết rõ. thans

Tuyen Tan
Trả lời 8 năm trước

Cứ đời mới mà quất bác ơi. ít ra trong khoảng 5 năm tới bác không phải lo nghĩ gì về chiếc xe đó.

Yen Thuan
Trả lời 8 năm trước

Có phải chiếc BMW bạn nói là BMW X5 đời 2008 màu xám phải không

An Khoi
Trả lời 8 năm trước

Đi BMW thì oai nhưng xe cũ mỗi lần sửa chữa thay phụ tùng sẽ thấy "đau" như thế nào.