Xin kinh nghiệm khi mua Exciter?

Cho mình hỏi là nên ra doanh nghiệp tư nhân hay vào đại lý của Yamaha để mua
mình ở Bà Rịa - Vũng Tàu (ngoại thành) nên làm giấy tờ hoàn chỉnh cho xe thì phải chịu thuế gì hoặc bao nhiêu tiền
gần đây có nhều thông tin là ex mới sắp ra nên cho mình hỏi là có thể cho mình biết thời gian cụ thể vì mình có thể đợi dc. chứ mình sợ mua ex 4 số xong nó ra ex 5 số là buồn lắm
khi mua ex thì nên gắn thêm những gì. nên vào hãng hay ra tiệm bên ngoài
mình muốn gắn đĩa sau cho ex thì nên gắn ở đâu trong hãng hay ra tiệm bên ngoài
chân thành cảm ơn

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Mua ở đâu cũng thế bạn ah vì khi bạn mua thì xe mới cong, lúc đó mới đổ xăng, đấu acquy, lắp để chân cho bạn mang xe về.
EX chịu thuế trước bạ 5% x giá tiền trên hóa đơn
Bạn ở TP thì tiền biển là 1tr
Tiền bảo hiểm cho người thứ 3

Bạn mua xe thì nên dán lynon toàn xe, tháo gương chuẩn của nó ra ...... cái này ra ngoài bạn nhé
Trong hãng họ ko lắp đĩa cho EX đâu bạn ah, như thế là thay đổ kết cấu xe. bạn lên đĩa sau sẽ mất bảo hành nhé!

Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước

Khi mua xe sẽ có SỔ bảo hành,sách hướng dẫn,biên lai mua xe (đi đường về ko có biển số gặp CA đưa ra CM là mới mua xe). 1 số chỗ có tặng mũ BH,BH xe,dầu nhớt gì đó nhưng hiếm tìm đc chỗ như zậy. Nên nhớ mua trong Đại lý của Yamaha,đùng mua bên ngoài,tui nó bảo hành dõm lắm,mua xe thì mua luon BH xe

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

1) Hóa đơn đỏ ( SIÊU QUAN TRỌNG No1 trong đống jấy tờ bạn cầm về )
2) Giấy kiểm định chất lượng của hãng
3) Sổ bảo dưỡng 14 tờ cả bìa

4) Hướng dẫn đi xe an toàn

5) Tờ khai nộp thuế Trước bạ

Nên mang thêm ảnh Bác Hồ in trên chất liệu Polime cao cấp
Nếu thấy ít thì hỏi thêm tại cửa hàng chắc là sẽ thêm cái card nữa

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Có bộ tuốc lơ vít nữa gồm: Cơ lê, tốc lơ vít ( 2 cái thân chung 1 tay cầm nhé ), lục giác, troong tháo buzi, túi đựng phụ tùng
ah mà gần ac quy có cái cầu trì phụ nữa nhớ kiểm tra đấy.
chia khóa 2 cái ( 1 cái chạy xe, 1 cái đút vào túi lỡ bị CSGT tóm thì còn cái thứ 2 mà dùng )