700 triệu nên mua xe ô tô gì?

Em cày cuốc rụng răng rồi mới được từng này tiền (700 triệu) đang dự tính mua xe 5 chỗ. Em cứ phân vân mãi, nhiều hãng nhiều loại quá. Tiêu chí trên hết là tiết kiệm xăng, cho gia đình đi, thỉnh thoảng chạy về quê thăm ông bà, vài năm sau có tiền đổi chiếc khác :P Sau khi lê la tìm kiếm thông tin em định mua chiếc Toyota Altis 1.8 đời 2009 nhập Đài Loan với giá 38,000$. Các bác cho em xin chút ý kiến: mua xe này được không ạ? Theo các bác thì có nên cố làm chiếc Altis 2.0 2009 được không (cố quá chắc thành quá cố). Em chưa chạy thử chiếc 2.0 lần nào nhưng theo cái thằng mọi tư vấn cho em thì 1.8 sau này bán đỡ mất giá hơn, với lại cũng không khác gì 2.0 (em thì em nghi thằng này lắm, chẳng biết tin được không, miệng trơn như mỡ).
Mít đặc
Trả lời 15 năm trước
Đi gia đình thì cứ Grandis mà táng. Chuẩn khỏi phải suy nghĩ. Nhất là với mục đích chạy ở VN và cho gia đình, chất lượng xe cũng ngon chứ không lởm lởm như mấy cái xe nhập từ ĐL về. Nội thất bên trong nhìn như phi thuyền, lái rất thoải mái, đi xa không hề cảm thấy mệt mấy. Civic VN thì cũng được, nhưng giống như những xe lắp tại VN, cực ồn, thứ 2 nữa là lái xa tay lái rung bần bật. Còn 1.8 hay 2.0 thì khác quái gì nhau, 2.0 auto thì cảm giác khi lái còn yếu hơn là 1.4 mà manual..[:D]
Chita
Trả lời 15 năm trước
Có mấy cái mình thấy các bạn mua xe cứ hay lăn tăn, mà theo tớ là không đáng nhé: - Tiết kiệm xăng: Trừ phi so sánh Altis, Civic với bọn Acura hay Escape 3.0 thì mới đáng để tính đến xăng, chứ còn mấy loại 1.8, 2.0 thì hãng nào cũng sàn sàn như nhau. Tầm xe nhỏ thì cách lái xe quyết định nhiều đến lượng xăng tiêu thụ hơn là xe của hãng nào (trừ xe Tàu ra, bọn này mình ko biết) - Ghế chỉnh cơ/ghế chỉnh điện, gương gập cơ/gập điện: Điện thì có vẻ oách hơn cơ, nhưng mà có mấy khi dùng đâu. - Có/không có cửa sổ trời: Nói thật là chả biết dùng nó làm gì. Có mấy điểm sau quan trọng hơn, đó là: - Hệ thống lạnh tốt - Cách âm tốt - Xe chạy đầm, không rung lắc. - Cảm giác lái tốt. *Khi mua xe không để cho sướng cái thân mình mà chỉ để bán đỡ mất tiền thì mua Toyota. Recommend là đừng mua xe mới, mua xe chạy lướt khoảng dưới 2 vạn, đảm bảo đi chán vẫn lãi [:D] *Mua xe tính toán trên cơ sở giá trị sử dụng nhận được/số tiền bỏ ra: quên ngay Toyota. Mazda3 bản sports 2.0S giá khoảng 38K bóp chết Toy Altis 2.0 nhập Đài Loan giá 42k ở: động cơ phản ứng nhanh, cảm giác lái chính xác và sport, cách âm tốt, vật liệu nội thất nhìn đỡ rẻ tiền hơn Altis. Hơn nữa, Altis hệ truyền động kêu "ngào ngào" không kém Civic, đi xa luôn phải nghĩ "xe sẽ không mất giá, xe sẽ không mất giá" thì mới đỡ mệt được [;))] *Grandis là lựa chọn tốt. Nhưng mà bạn chưa có ý định mua nên không bàn. Hơn nữa, máy 2.4 lại vi phạm tiêu chí xăng dầu của bạn rồi. *Nên xem xét tầm dưới: Kia Forte 1.6 full options giá khoảng trên 29k. Máy 1.6 dùng chung với I30, tiết kiệm, cách âm tốt, nhiều đồ chơi. Hoặc laceti 2010 Thế là đủ.
Phạm Hải Yến
Trả lời 12 năm trước

Hiện tại với tầm tiền đó anh nên mua xe chevrolet cruze LTZ đi, xe tốt, mẫu mã đẹp, tiết kiệm xăng và giá cũng rẻ nữa.

Phạm Bích Việt
Trả lời 12 năm trước

Với số tiền đó bạn mua một số dòng xe đã qua sử dụng đi cũng được, ví dụ như yaris nhập khẩu, civic hoặc xe mới như cerato , Accent... nếu cần tư vấn bạn cứ gọi cho mình 0912175111.

Chúc bạn tìm được chiếc xe ưng í>

Nguyễn Ngọc Tuân
Trả lời 12 năm trước

Theo em với khoản tiền 700t mà đáp ứng để đi gia đình thì cụ nên lấy con nissan grand Livina 7 chỗ, thiết kế mang dáng dấp của xe 5 chỗ nên nó có nhiều ưu điểm hơn những dòng 7 chỗ khác (như innova chả hạn). Thương hiệu nissan cũng là một thương hiệu mạnh trên thế giới. Hiện tại số sàn là: 653.500.000 nếu bác mua tháng 10 sẽ được giảm 38 triệu, vị chi sau khi lấy xe và đăng ký đăng kiểm xong cũng chỉ hết tầm 700, nếu bác tính mua atis mới thì cũng không có giá đó. Em nghĩ grand livina là con đáng để suy nghĩ đấy bác ạ, chưa kể nó là con xe được đánh giá chạy đầm xe, ôm cua ngon, tiết kiệm nhiên liệu, cách âm tốt, êm ái như xe sedan và đa dụng như xe 7 chỗ. Nếu bác thích thì alo cho em theo số: 0906.600.609. hoặc bác truy cập VÀO ĐÂY để xem chi tiết

Bùi Hương
Trả lời 12 năm trước

Theo em thì bác nên lấy xe grand livina, vì bác nói là xe dùng cho gia đình mà, tháng 10 thì bên Nissan có khuyến mại lớn nữa. quyết nhanh thôi bác ạ :D

Nguyễn Anh Duy
Trả lời 12 năm trước

Nissan là sự lựa chọn sáng suốt đó bạn àhh!!!! hãng xe khá danh tiếng về độ bền và chất lượng!!! Chỉ mỗi tội là chưa thịnh hành lắm ở Vn thui...