Nên mua xe ô tô loại nào ?

Toyota Camry

Honda Acorod

huyndai sonata

Nếu là bạn bạn sẽ chọn xe nào?

rtỵky
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn! Theo mình bạn nên mua Huyndai sonata vì hiện nay Hyundai Sonata mới được đánh giá là đối thủ có khả năng bứt phá nhất thị trường xe cỡ trung ăn đứt cả Toyota Camry .

Sở hữu diện mạo mới sinh động, nội thất hiện đại, Sonata mới còn nổi bật tính an toàn cao khi lọt vào danh sách "Lựa chọn an toàn năm 2010" của Viện bảo hiểm an toàn giao thông quốc gia Mỹ IIHS.

Nguyen Tri Dung
Trả lời 14 năm trước

Theo mình nghĩ: tất cả các loại xe trên đều tốt và sở hữu hình dáng, cá tính khác nhau. Vì vậy để chọn xe cho cá nhân mình bạn cần chú ý các điểm sau:

Giá cả, Dịch vụ bảo hành, bảo trì có tiện lợi cho bạn không...Mua xe để đi chơi hay làm ăn..v.v..

Nếu bạn thiên về cá tính tuổi trẻ thì nên mua Hyundai, nếu bạn hơi đứng tuổi và mua xe phục vụ công tác, làm ăn kinh doanh thì bạn nên mua Toyota Camry hay Honda.

Chúc bạn có sự lựa chọn như ý!