Nên mua xe ô tô nào tầm 400 triệu ?

Mình đang có ý định mua ô tô nhưng không biết nên mua loại xe nào. Gia đình mình chỉ có tầm 400 triệu, có thể dao động thêm vài chục triệu nữa thôi. Các bạn tư vấn giúp mình nhé. Cám ơn.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Nếu là mình, mình sẽ chọn GM Daewoo Gentra 1.5 SX (Giá bán: 399 triệu đồng)

Gentra thực chất chính là mẫu Aveo ở Bắc Mỹ và một số thị trường khác. Gentra 1.5 SX được trang bị động cơ 1.5L, công suất 86 mã lực cùng bộ hộp số sàn 5 cấp. Mẫu sedan này có kích thước nhỉnh hơn Hyundai Verna đôi chút với các chiều dài, rộng, cao lần lượt là 4,31m, 1,71m và 1,51m.

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc sedan cao cấp hơn của GM Daewoo, bạn có thể mua chiếc Lacetti 1.6 EX, mẫu xe có giá bán 434 triệu đồng.

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

1. Hyundai Verna 1.4 MT bạn có thể chọn. Giá bán: từ 395 triệu đồng.

Phiên bản 1.4L kèm bộ hộp số sàn 4 cấp có công suất trên dưới 100 mã lực, tiêu hao khoảng 7 lít nhiên liệu/100 km đường quốc lộ. Đây hiện là một trong những mẫu sedan rẻ nhất trên thị trường trong nước. Điểm mạnh của Verna so với các mẫu xe giá rẻ khác là không gian nội thất và cốp hành lý tương đối rộng rãi.

2. Chevrolet Spark (Giá bán: 213 – 334 triệu đồng)

Phiên bản 2 chỗ Van của Spark với giá bán chỉ 213 triệu được trang bị động cơ 0,8 lít, công suất 51 mã lực. Phiên bản này được trang bị khá sơ sài và phù hợp với mục đích chở hàng hơn là đi lại.

Các phiên bản LT và LT AT cũng sử dụng động cơ 0,8 lít nhưng có 5 chỗ và được trang bị nhiều thiết bị tiện nghi hơn. Phiên bản cao cấp nhất 1.0 LT Super sử dụng khối động cơ lớn hơn, khối 1.0L với công suất 66 mã lực. Các tùy chọn hộp số gồm có bộ 4 cấp tự động và bộ 5 cấp số sàn.

djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

Mình đang dùng Hyundai i10 thấy khá ưng. Giá bán: 371 – 441 triệu đồng.

i10 hiện là mẫu xe nhỏ nhất của Hyundai với các kích thước dài, rộng, cao lần lượt là 3,56m, 1,59m và 1,54m. i10 có ba phiên bản là 1.1L 4 cấp tự động, 1.2L 5 cấp số sàn và 1.2L 4 cấp tự động với các mức công suất 68 và 86 mã lực.

Mức tiêu hao nhiên liệu vào khoảng 5,5 đến 6,3 lít/100 km đường quốc lộ. Cùng họ với i10 là các mẫu i20 và i30 với giá bán cao hơn khá nhiều, từ 520 đến 660 triệu.

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Hyundai Getz 1.1 MT cũng ok lắm bạn ạ. Giá bán: từ 365 triệu đồng.

Phiên bản 1.1L 5 cấp số sàn là phiên bản thấp nhất của Hyundai Getz. Phiên bản này có công suất 66 mã lực, tiêu hao khoảng 5,7 lít xăng/100 km đường quốc lộ.

Về kích thước, Getz dài 3,82m, rộng 1,66m, 1,49m cao. Nếu bạn muốn một chiếc Getz số tự động kèm khối động cơ lớn hơn, 1.4L, bạn phải bỏ ra số tiền khoảng 450 triệu đồng.

Tran Van Trung
Trả lời 13 năm trước

Với giá này mình nghĩ bạn nên chọn xe Kia New Morning (Giá bán: 317 – 369 triệu đồng)

New Morning có các kích thước dài rộng cao lần lượt là 3,54m, 1,59m, 1,48m. Xe sử dụng động cơ 4 xylanh, dung tích 1 lít, công suất 65 mã lực và bộ hộp số sàn 5 cấp hoặc tự động 4 cấp. Mức tiêu hao nhiên liệu của New Morning dao động từ 5,4 lít đến 6 lít/100 km (đường quốc lộ).

Giá bán của mẫu xe này vừa được Trường Hải lặng lẽ tăng thêm 15-44 triệu đồng, lên 317-379 triệu đồng.