700 triệu nên mua xe số sàn nào?

Tôi thích xe số sàn, xin hỏi tầm tiền trên nên mua xe nào bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu. Xin hỏi với 700 triệu tôi nên mua xe số sàn nào tốt?

Hung Tam
Trả lời 8 năm trước

Tầm tiền này mấy xe này thì không có xe nào bước qua được Altis 2013 . Altis phân khúc C bền bỉ tiết kiệm có tiếng cùng năm tháng . Mẫu mã hài hòa không lòe loẹt . Xe củ cứ Toyota mà quất không bao giờ hối hận

Tong Giang
Trả lời 8 năm trước

Tính cả 4 tỷ tiền mặt cộng nhà cửa, đất đai, cổ phiếu, bạn có bao nhiêu. Chia ra mua xe bằng tổng tài sản chia 10 phần lấy 1 phần đầu tư mua xe, tức cái xe bằng 10% tổng tài sản. Đó là bài toán của người Mỹ, còn người Nhật thì ít hơn khoảng 7-8% tổng tài sản. còn nếu là tôi, có tiền thu nhập như vậy tôi sẽ mua xe Nhật, chứ ai lại đi mua Cruze LTZ chả xứng với thu nhập 100 củ/tháng tẹo nào. Mua ngay và luôn Mazda3, hoặc Civic tuyệt đối tránh ông Toyota thần thánh, chất lượng ngang các xe kia mà giá trên mây.

Tuan Dau
Trả lời 8 năm trước

Bác cố thêm tí mua em Pajero sport MT của mitsubishi ạ

An Khoi
Trả lời 8 năm trước

Bác làm ngay kia creato 2016 ngon nhất. Lăn bánh vừa tròn 700tr luôn. Con này ngon nhất phân khúc.

Dat Tinh
Trả lời 8 năm trước

Mình cũng thích số sàn, trong 4 lựa chọn đó thì Cerato MT là nhất

Thu Tan
Trả lời 8 năm trước

Altis bạn ơi. Bạn sẽ ko phải suy nghỉ khi có nó.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Mua xe nào không cần gì nhiều, miễn là có cái bốn bánh che mưa năng, chạy ít hỏng và lâu phải đổ xăng! Vậy bác tự biết mình muốn xe gì rồi: con xe cỏ Vios caú cạnh, đáp ứng đúng tiêu chí của bác. Chỉ tội xe cỏ hạng B mà giá ngang hạng C và trang bị nghèo nàn, đi chán nhất phân khúc!

Hoang Tin
Trả lời 8 năm trước

Thiếu gì loại, dạo một vòng trên mạng sẽ thấy đầy!! Lái số sàn là một thú vị khi điều khiển ô tô, nhưng thú thật từ ngày cầm cái GPLX đến giờ toàn lái số tự động. Cảm giác nó sướng, tập trung viêc lái thôi...

My Mao
Trả lời 8 năm trước

Các bác cho em hỏi: gia đình em có 3 người, thu nhập 1 tháng 100 triệu, có 4 tỷ tiền mặt thì có nên mua Cruze LTZ 2015 khoảng 720 triệu không ạ? Dự trù kinh phí dùm em luôn ạ!

Chu Vu
Trả lời 8 năm trước

Mình mới lấy con Cruze LTZ 2015 được hơn nửa năm. Mình sẽ cho bạn cảm nhận về 2 mặt: Tài chính và sử dụng.
Về tài chính: Giá lăn bánh mình mua là 705 triệu, ngoài ra mình mua thêm bảo hiểm 2 chiều nữa là khoảng 713 triệu. Theo mình giá này hợp lý nếu so với các xe khác cùng phân khúc như K3,Civic, Mazda 3, Altis. Bạn sẽ tiết kiệm được 1 khoản 100-200 triệu so với các xe cùng phân khúc kể trên.
Về phương diện sử dụng, xe đầy đủ tiện nghi, ko kém các dòng xe trên, điều khiển dễ dàng giành cho tài xế mới. Đường Bình Dương đi ở cự ly ngắn khoảng 10L/ 100km. Đi đường xa chỉ khoảng 8-9L/ 100km. Không quá hao xăng như tin đồn về nó. Đặc biệt thích hệ thống Mylink, khá thông minh. Điện thoại kết nối bluetooth với hệ thống Mylink này nên rất tiện nếu có điện thoại.
Về độ bền thì chắc 3-5 năm sau mới đánh giá được. Tuy nhiên, mình có nói chuyện với nhiều chủ xe của GM, phần lớn họ nói xe chạy ổn, ko hay hỏng hóc vặt như đồn đại trên mạng.
Nhìn chung tầm tiền 700tr thì chiếc này cực kỳ hợp lý.