700 triệu đồng nên mua xe nào?

Vừa rồi cũng vì lý do chừng chờ nên tôi không kịp mua xe... chạy thuế! Nhu cầu là để đi chơi, dễ sử dụng cho phái nữ khi đi trong thành phố, nội thất xe rộng rãi nhưng kích thước xe không quá lớn

Với tầm tiền khiêm tốn từ 700 triệu đến 1 tỷ đồng, tôi nên chọn xe 4 chỗ hay 7 chỗ, xe nào phù hợp nhất cho gia đình. Vợ chồng tôi làm công ăn lương nên thu nhập chỉ vỏn vẹn trung bình khoảng 50 triệu/tháng, nên tôi muốn tìm xe nào chi phí vận hành tương đối vửa phải một chút! Trân trọng cảm ơn.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Với nhu cầu sử dụng của Bạn và khả năng tài chính đó có rất nhiều sự lựa chọn. Tôi xin gợi ý 2 dòng xe khá thú vị là CR-V của Honda và TEANA xuất Nhật của Nissan. Xe vận hành tốt với nhiều hệ thống an toàn thông minh. CR-V giá là 52.000USD(Đã bao gồm thuế VAT), TEANA giá cũng là 52.000USD.

Xe CR-V kết hợp giữa 2 dòng Sedan và Sup nên có nhiều ưu thế vượt trội cả về kiểu dáng và giá trị sử dụng, rất tiết kiệm xăng.

Bạn mua xe sử dụng đi gia đình nếu mua xe 7 chỗ sẽ phí. Bạn sẽ sử dụng hết cả 7 chỗ trên xe bao nhiêu lần trong 1 năm?

Chúc bạn có sự lựa chọn sáng suốt!

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Chào anh!

Với số tiền trên anh có rất nhiều lựa chọn, vấn đề là anh chị cần tiện nghi hay thương hiệu mà thôi. Anh có thể tham khảo các mẫu xe của HUYNDAI xem thế nào.

Tôi thấy Tucson 2.0 A/T 4x4 (VIP) 5 chỗ mới ra mắt giá 712 triệu cũng ok đấy hay huyndai i30CW 1.6 A/T phù hợp với bà xã anh hơn hình thức và chất lượng khỏi bàn.

Cả 2 mẫu xe trên chi phí bảo dưỡng đều rất bình dân ko đắt như Toyota hay Honda

do huu canh
Trả lời 13 năm trước

HÔM TRỨOC CŨNG CÓ BÀ CHỊ HỌ nhờ tìm giúp xe để đi làm ăn .là dòng SUV gầm cao

tiền thì khoảng 1 tỷ cộng trừ vài triêu ^^!

nhưng suy xét thì dòng sedan 4 cửa 5 chỗ vần là tiện nhất.chi phí xăng,bảo dưỡng cũng ít hơn

và quan trọng là nhiều mẫu mã cho bạn lựa chon

sedan tầm 1 tỷ thì có các loại xe như sau

camry 2.0e

camry 2.4g

ninsan teana 2.0

hyundai sonna ta y 20

kia k5 thì phải

còn dòng suv gầm cao tầm tỷ thì có

spotage của kia con này hình như rất ít

hoặc sorento limited cũng của kia

hyundai tucson cũng ổn đó ban

hyundai santa Fe

honda CR-V

toyota forturner V,g SR5

Quên mất em cũng bán xe

hehe

ai quan tâm giá, thông số kỹ thuật của xe sẵn tại salon em thì click vào sẩn phẩm ở dứoi

kia cerato 2011

camry le 2011

Ngô Viết Hoàng
Trả lời 13 năm trước

theo tui thì cứ mua 10 chiếc Exciter về để đó đành di tu tu,,, thoi dại này mua xe hoi lam quái j...

Mr Kiên
Trả lời 13 năm trước

Bác thử nghĩ tới Nissan Grand Livina 1.8 AT xem sao? xe gia đình 7 chỗ giá cả hợp lý, tiết kiệm nhiên liệu....

http://www.vatgia.com/raovat/1535/3085123/nissan-grand-livina-7-cho_xe-gia-dinh-hang-dau-viet-nam_khuyen-mai-dac-biet-len-toi-30-000-000-vnd_ho-tro-dang-ky-dang-kiem-tra-gop-voi-lai-suat-uu-dai-nhat-va-thu-tuc-nhanh-gon-nhat!!!.html