Thấy biển 129 có cần dừng lại?

Khi thấy loại biển này, các loại phương tiện vận tải đang tham gia giao thông phải dừng lại để làm thủ tục kiểm tra, kiểm soát theo quy định.
129-2678-1440032815.jpg

Biển có chữ viết, hình vẽ màu đen trên nền trắng, biển không có đường gạch chéo màu đỏ.

Trả lời 8 năm trước
biển đỏ là biển cấm.Có nghĩa là cấm kiểm tra.Chạy tẹt đê hehe.e đùa thôi các bác đừng gạch đá em tội nghiệp
Trả lời 8 năm trước
Mình chưa gặp biển này bao giờ :)
Trả lời 8 năm trước
Làm gì có chuyện công khai thế, núp lùm với du kích không hà. Yên tâm không bao giờ gặp biển báo này ở đường bộ Vn đâu
Trả lời 8 năm trước
Biển này thường xuất hiện ở cửa khẩu