Thay nhớt 500Km thì garanti yếu đi ???

Hôm qua đi thay nhớt 500km đầu, thay chai nhớt hãng nó đề là 20W-50 gì ấy. Sáng này đi thì thấy garanti yếu đi, bị tắt khi dừng đèn đỏ và nếu ko tắt thì nó rung dữ lắm (nhích ga lên xíu thì êm). Cho mình hỏi là cách chỉnh lại như thế nào, hay là đem ra chỗ hãng cho nó chỉnh.
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Nếu thay nhớt mà galanty íu đi thì chứng tỏ là máy xe suzuki rất nhạy vì nhớt mới nó có độ đậm đặc còn nhìu chỉnh dễ lắm bạn nhìn xuống bình xăng con thấy 1 con ốc to dùng vít bake chỉnh theo chiều kim đồng hộ nhè nhẹ cảm giác khi nào máy ko tắt nữa thi thôi nhưng theo mình nghĩ thì cứ để vậy đi chú ý khi dừng đèn đỏ giữ ga 1 tí chứ chỉnh xong thì nhớt 1 thời gian nó loãng ra thì galanty lại mạnh dẫn tới hao xăng 1 tí