Cách gỡ bỏ win 7 (bỏ luôn) cài lại win xp có bản quyền ?

Máy xách tay của tôi là compaq presario cq56-115DX notebook. đang sd win7. xin các bạn hay chỉ mình cách bỏ win 7(bỏ luôn) cài lại win xp có bản quyền với. cảm ơn. chỉ mình cài có cả driver cho đầy đủ luôn. cảm ơn

Nguyen Van long
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể ra ngoài hàng đĩa mua đĩa win XP có hỗ trợ sata để cài đặt nhé. Còn driver thì bạn có thể download tại đây

http://h10025.www1.hp.com/ewfrf/wc/softwareCategory?os=228&lc=en&cc=us&dlc=en&sw_lang=&product=4308201

nguyễn văn lam
Trả lời 13 năm trước

Cảm ơn bạn. nhưng tớ mua đĩa winxp sp2 về rồi nhưng không biết cách bỏ win7. tôi đem ra tiệm nhưng thợ nói là win7 của tôi được cài sẵn từ khi mua máy là win bản quyền vả lại nó tương thích với cấu hình cũng như thiết bị máy.nếu sử dụng winxp thì sẽ làm giảm tuổi thọ của máy cũng như các thiết bị. bây giờ máy tôi khở động chậm tôi ghét lắm. lúc mới mua tôi còn chấp nhận đượ cnhưng bây giờ khó chịu lắm. tôi muốn đổi qua winxp để máy nhẹ hơn. xin hỏi như vậy có ảnh hưởng gì máy không? và quá trình gỡ bỏ và cài lại như thé ào.

xin cảm ơn các bạn