Cách cài Dos trong Win xp

Nhờ các Pro giúp mình với!

Hum qua mình mới cài xong Win xp Sp3 cho máy mình nhưng hỡi ơi khi cài ghost thì lại khôg có môi trường dos để chạy, Mình phải làm gì đây! hay phải cài dos cho nó! Vậy cài thế nào? Giúp với giúp với

aert
Trả lời 12 năm trước

Dùng đĩa hirret boot

http://www.google.com.vn/search?gcx=w&sourceid=chrome&ie=UTF-8&q=s%E1%BB%AD+d%E1%BB%A5ng+hirrent+boot+%C4%91%E1%BB%83+ghost

Đỗ Văn Lâm
Trả lời 12 năm trước

Thank U! Nhưng mình chỉ muốn cài đặt môi trường dos thực sự trên máy mình thui ha! Chứ dùng đĩa thì nói làm gì. Vả lại mình cũng đâu có đĩa Hr đâu chứ

Dân nhà quê
Trả lời 12 năm trước

Bạn tải norton ghost về rồi cài vào máy rồi khởi động lại.mình cũng đã dùng cách này để cài đó bạn. bạn lên google để tải nha bạn

Lê Xuân Hùng
Trả lời 12 năm trước

Bạn boot từ đĩa CD (ra tiệm hỏi đĩa LHT chẳng hạn), rồi dùng norton ghost để ghost thôi.

Có gì thắc mắc cứ hỏi tiếp mình sẽ rely.

Đỗ Văn Lâm
Trả lời 12 năm trước

Nhung minh su XP sp3 thi lam sao. Chỉ cu the di pan> thank nhiu

Dantol
Trả lời 12 năm trước

- Đây là công cụ giúp ghosttrong môi trường windows. 4.5MB

http://www.ziddu.com/download/17123734/Onekey6.5.rar.html

Nếu chọn Restore thì nó sẽ giúp bạn bung file ghost (gho) vào phân vùng mà bạn chọn (mặc định là C:).

Chọn YES nó sẽ tự động restart và bung chồng dữ liệu trong file ghost lên phân vùng bạn chọn (dữ liệu trên phân vùng - ổ đĩa được bung sẽ mất hết)

- Ghost là chương trình chạy độc lập không phụ thuộc vào bất cứ Windows XP hay Vista hoặc 7.

Nếu muốn tạo môi trường DOS cho ổ cứng mới thì bắt buộc bạn phải có công cụ hổ trợ làDisc Hiren hay ...

- Và đây là đường dẫn của Hiren Boot bản 10, sau khi tải về bạn chạy tập tinBurnToCD.cmd, nó sẽ tự động giúp bạn ghi tập tin ISO vào CD. 187MB

https://rs608l3.rapidshare.com/files/273829581/Hiren_s_BootCD_v10.0__9Down.COM.rar