Cài lại Win thì có khắc phục được lỗi không? Nên xài Win xịn hay dỏm ?

Các bạn ơi mình thấy máy tính mình chạy chậm! Vậy mình cài lại Win thì có khắc phục được lỗi không? Mình là học sinh thì làm gì có tiền mua Win xịn chứ! Mình tính xài Win crack thì có ảnh hưởng gì không? Máy tính mình Ram 512, CPU 3GHz, Intel Pentium D ínside. liệu có xài Win 7 được không? Mình thích Win 7 lam

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Mua thêm thanh Ram 2GB/1GB gắn vô đi bạn có 350-600k (1GB-2GB) thôi loại DDR, chắc bạn dùng DDR, nếu DDR2 thì rẽ nữa-500k-2GB! Bạn tải pm đính kèm xem Ram loại gì mua đi gắn vô vừa chạy Wi7 ngon lành mà chạy ứng dụng cũng nhanh hơn do có nhiều Ram.

Cài Win7 đi bạn đừng nghe ai nói chạy chậm ko tương thích/ ko cài nhiều pm!
Mình cài Win7 chả cái gì cần mà ko cài đc và chưa cài lại Win từ khi Win7 ra tới giờ!
Bạn cài xong Win7 lên đây mình đưa cho crack có thể update Win ngon lành như bản xịn luôn

Hồi đó cài XP cứ khoảng chưa đến một năm là muốn/phải cài lại Win rồi!!!

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn có đủ điều kiện kinh tế thì lẽ dĩ nhiên là dùng Win bản quyền là tốt nhất.
Giá các bản của nó đây:
* Windows 7 Home Premium - $199.99 (Mua mới), $119.99 (nâng cấp từ bản quyền win trước)
* Windows 7 Professional - $299.99 (Mua mới), $199.99 (nâng cấp từ bản quyền win trước)
* Windows 7 Ultimate - $319.99 (Mua mới), $219.99 (nâng cấp từ bản quyền win trước)

Nếu không có tiền, nhất là học sinh thì cứ ra hàng sửa máy tính mà mua bản crack mà dùng bạn ạ. Với lại, máy bạn cũng không cài được Win 7 đâu. Cấu hình tối thiểu:
+ Bộ vi xử lý 1GHz 32-bit hoặc 64-bit
+ RAM 1GB
+ Ổ cứng trống 16GB
+ Card đồ họa 128MB hỗ trợ DirectX 9
+ Ổ DVD.
Với lại đấy chỉ là tối thiểu, thực tế phải cao hơn thì chạy Win 7 mới mượt mà được. Nếu muốn cài bạn nên đầu tư thêm phần cứng, nhất là RAM nhé.

Chúc bạn thành công !

Lai Hoang Doanh
Trả lời 13 năm trước

Tấc nhiên là Win bản quyền(xịn) là tốt rồi.
Với cấu hình máy bạn như thế thì không đáp ứng được yêu cầu tối thiếu của cấu hình để cài Win7
(Cấu hình tối thiểu để cài đặt phiên bản Windows 7 RC:
+ Bộ vi xử lý 1GHz 32-bit hoặc 64-bit
+ RAM 1GB
+ Ổ cứng trống 16GB
+ Card đồ họa 128MB hỗ trợ DirectX 9).
Cài lại win đúng là sẽ giúp máy bạn chạy nhanh hơn(nhưng cái này còn tùy thuộc vào phần cứng của bạn nữa. ví dụ như tốc độ truy xuất dữ liệu của đĩa cứng chẳng hạn,...)
Còn về sài Win crack thì tất nhiên là có nhiều hạn chế nhưng đối với người dùng như bạn thì cũng là tốt rồi.(Windows 7 Ultimate: >219 USD, Windows 7 Professional: >199 USD)
Chúc bạn thành công!!!

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Vấn đề cài lại window chắc chắn sẽ giúp máy bạn dường như lấy lại "phông độ". Bạn có thể dùng các bản winxp crack dùng cũng được mà, mình cũng dùng bản crack thui, vẫn ngon lành, heee chứ làm gì có tiền mà mua win bản quyền cơ chứ.

Để có thể chạy được win7 ổn định thì yêu cầu cấu hình máy tối thiểu như sau:

CPU 2 nhân hoặc 4 nhân, hoặc tốc độ >=3.0GHz
RAM >= 1Gb
HDD >= 60Gb; Space >=20GB
Windown 7 có 2 phiên bản : 32bit và 64bit

Với cấu hình của máy bạn có thể cài được nhưng chạy sẽ rất ì ạch hoặc không chạy được, bạn nên nâng cấp cấu hình cao hơn 1 tí là OK. Hoặc cài những phiên bản thấp hơn đã được lượt bỏ một số thành phần(các bản lite đó bạn). Tuy không đầy đủ như những bản hoàn chỉnh nhưng vẫn đáp ứng được các nhu cầu của bạn đấy.