Khắc phục lỗi không bản quyền của Win XP sp2 ?

Máy thông báo Win không có bản quyền, sau đó nó luôn hiện ở góc trái phía dưới màn hình. Được 1 hôm thì màn hình đen thui (biểu tượng vẫn còn), cứ cài ảnh nền được 1 lúc nó lại trở lại màu đen. Nếu Ghost thì có khắc phục được ko ? Mình đã làm như hướng dẫn trên mạng nhưng Win chỉ báo là đã Active, còn ở máy mình thì bản quyền vẫn vậy. Có cách nào để không phải cài lại Win không các bạn? Cảm ơn các bạn nhiều!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn down tool này về : http://www.softpedia.com/get/Tweak/Uninstallers/RemoveWGA.shtml Sau đó chạy để kích hoạt, nhưng nên back up lại dữ liệu ở ổ C vì có thể sau đó win sẽ ko chạy nữa, Theo mình cách tốt nhất là nên ghost lại
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Ko phải hiện ở góc trái! mà là góc phải màn hình! ghost và cài win đều ko khắc phục được! muốn khắc phục, bạn làm như sau! bạn vào ổ C ---> windown ---> system 32 bạn tìm cái hình ngôi sao có tên là winlogon.dll và cái file wintray.exe ngay bên cạnh nó! bạn đổi 2 tên cái exe và dll này thành old sau đó~! bạn restat máy là ok! để chắc ăn! sau khi restat lại máy, bạn tắt chế độ update của máy mình: Click chuột phải My Computer/Properties/Automatic Updates/tich chọn Turn Off Automatic Updates