Hỏi về cài WIN 7 ?

Máy em đang dùng WINDOW 7 Ultimate, giờ em thấy máy có vấn đề, nhưng vẫn vào được. Giờ em muốn cài lại WIN 7 thì chỉ cần chạy file SETUP thôi hay phải kiểm tra trong BIOS xem CD-ROM có phải là thiết bị để khởi động đầu tiên không (first boot). Để boot và cài như WIN XP ạ ?? Còn nếu có thể cài đặt bằng cách chạy file SET UP luôn thì có bước nào FORMAT bản WIN 7 đang xài không ạ. Thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có thể làm 2 cách đều đc, cài từ Win cũng đc mà boot CD cũng ok. Mặc định khi cài Win, đến lúc chọn phân vùng, bạn có thể chọn Advance > Format. Để format lại ổ đĩa.