Win 7 đã được activate chưa? không cài được office 2003 ?

Các anh xem giùm em cái em đã cài và làm như thê này kô biết là đã active đựoc cho bản win7 chưa các anh coi rùm em cai nhé đây là ảnh của nó [gallery]/7/hgo1260862261.jpg[/gallery] Các anh xem hộ em với xem cho em xem bản win 7 em đang dùng này nó đã được active chưa vì em thấy giao diện và mọi thứ rất tuyệt kô biết nó có còn bị lỗi gì kô,àh các anh cho em hỏi thêm rằng làm sao em kô cài đựoc OFFix2003 nhỉ cài vào nó toàn bão lỗi bây giờ muốn đọc mấy cái hưỡng dẫn cài đặt mấy thứ mà kô tài nào đọc được,cả cai Kaspersky7 nữa em kô cài đựoc các anh ai biết chỉ em với cảm ơn nhiều
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Theo ý kiến của mình: - Bản win 7 này đã active nhưng là bản trial (dùng thử), hình như là đến tháng 4.2010 thì phải... - Office 2003 thì có bản cài được, bản cài thì nó báo lỗi, vì vậy ko cài được bạn tìm bản khác để cài chắc chắn sẽ được. - Nhiều phần mềm tương thích với win 7 hơn là Vista, mình thấy cài như bình thường trừ những game chuyên biệt cho XP... - Khi chưa cài chương trình diệt virus thì Action Center (hình lá cờ nhỏ ở góc) sẽ báo có vòng tròn đỏ gạch X ở giữa. Bạn click chọn: get different antivirus programe online để nó dẫn đến trang web trong đó có những chtrinh diệt virus dành riêng cho win 7 kể cả Kapersky...