Hỏi về lỗi cài hình nền cho win 7?

Minh cai hình nen cho win7 nhung khi tắt may va khởi dong lai thi man hình lai chuyển ve mau den?
Bui Thu Phuong
Trả lời 14 năm trước

Cái này có nhiều nguyên nhân lắm bạn à. Có thể là do lỗi win của bạn không thích ứng card đồ họa, có thể phần cứng của bạn có vấn đề< Moniter gặp sự cố, ban có thể test = cách đem cắm thử case khác xem> Cách tốt nhất là thử cài lại HĐH 1 lần nữa, nếu vẫn bị thì bạn nên đem đến trung tâm bảo hành để được kiểm tra và hướng dẫn cách khắc phục, Thân!

Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước

Bạn xem lại xem bạn có cài chương trình đóng băng ổ cứng không? không phải 1 chương trình Deep Freeze mà rất nhiều c/tr có chức năng giống zậy! bạn thử tạo 1 thư mục ngoài destop hoặc ổ C:/ rồi khởi động lại máy. nếu các thư mục đó mất là máy bạn đang đóng băng.
còn nếu máy bạn ko đóng băng thì có thể windows của bạn bị lỗi. vui lòng mang ra nơi bảo hành hoặc tự cài lại nhé! thân!

HDC Việt Nam
Trả lời 14 năm trước

có các lý do của nó, ngoài các lý do mọi người nói trên còn thêm một cái nữa là do hết bản quyền.

Máy bạn bị hết bản quyền nên nền màn hình chuyên sang màu đen và sẽ không bao githayay được hình nền cho nó đâu trừ khi bạn crack lại được.

nguyen van thanh
Trả lời 14 năm trước

xai win lau ma updata lam ji loi win man hinh la phai cai lai di tat che do update la ok do

lucchihuong
Trả lời 12 năm trước

mình cũng cài hình nền theo kiểu đó, nhưng được 1 chút là chuyển sang màu đen, khi tắt máy mở lên cũng vậy, ko biết là lỗi j, các bạn giúp mình với

Nguyễn Quốc Văn
Trả lời 12 năm trước

Win của bạn là win 7 không bản quyền. Cái đó là lỗi win đấy bạn ạ. Bạn đi cài lại là hết ngay lỗi đó hoặc bạn crack lại là dc. Tốt nhất có tiền thì mua 1 win bản quyền về mà dùng.

Chuột không dây , Cáp mạng, Tivi box, Loa JBL, Loa Thùng, Loa TOA, Micro, Tai nghe nhạc, tai nghe, Âm thanh Toa, am sac thuoc, diễn đàn công nghệ, thiết kế mạng, sửa chữa âm thanh, đồ chơi laptop