Không cài đc win 7 và win vista !!??

Ghost thì đc , nhưng win 7 va vista lại không đc . lúc cài nó cứ đoạn bước 2 là 0% xong đợi 1 lúc lâu nó lại ghi lỗi , em đã thử mua đĩa mới và cài nhưng vẫn không đc . có bác nào giúp em đc không , máy em mới mua mai hoàng cách đây nửa tháng , bh đi bảo hành chắc xa lắm @.@! ổ đĩa của tớ không có vấn đề j cả . chạy chơi game giả lập Ps2 vẫn good ( có khi ổ cứng bị bad cũng nên )
main MSI h55m-e33
ram 2GB 1333
HDD 250GB samsung sata
intel core i3 -530

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Chắc là cài đè lên Windows XP chứ gì?
Khi Format Partition xong thì phải Update MBR cho HDD nữa. Công cụ Pagagon Partition Manage Server trên đĩa Hiren's Boot CD có chức năng này.

Hoang Minh Thu
Trả lời 14 năm trước

Ra chợ mua 1 đĩa cài win 7 tích hợp SATA cho laptop là cài được . Trúng bịnh đảm bảo luôn. Cái này là do bản win chuẩn nó ko hỗ trợ SATA cho 1 số chipset , nếu được vào BIOS chuyển SATA thành IDE cũng cài được

Còn ko chịu khó chép vào HDD rồi cài từ HDD

Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước

Cài trên máy tính xách tay em toàn làm cách sau:
ghost cái phiên bản winxp cho mọi win vào, mất khoảng 2 phút, tiếp cài Alcolhol hoặc phần nào tạo ổ đĩa ảo nào đó như ultraiso hoặc power iso cũng được, mount cái iso win7 từ msdn vào , chạy => chọn customize => chọn phần vùng cài đè lên winxp => bấm ok -> ngồi đợi 30 phút => xong , còn cái winxp mặc định nó sẽ bị nhét vào thư mục window.old chỉ cần nhấn Shift+del là xong
nhanh hơn cài bằng usb lẫn từ ổ cd nhiều lần mà tỉ lệ thành công là 100%