Ở tỉnh nên mua giá kệ để hàng ở đâu?

Có rất nhiều bạn thắc mắc là mình ở tỉnh lẻ, mà hầu hết các công ty cung cấp sản phẩm kệ để hàng có thể là siêu thị hoặc nhà kho, ở xa mình, không biết làm sao để biết chính xác công ty ấy có năng lực thực sự và chính là nhà sản xuất các sản phẩm giá kệ?

Xin trả lời bạn rằng:

Nếu bạn tinh ý một chút thì: Nếu là nhà sản xuất giá kệ thực sự, khoảng cách không là vấn đề. Nhưng bạn sẽ phải  mất chi phí vận chuyển, nó phụ thuộc vào khoảng cách. Mẹo để bạn phân biệt biết ngay đâu là nhà sản xuất giá kệ. Tại sao tôi nói vậy? Bạn dựa vào những yếu tố sau đây nhé

1./ Chất liệu sản phẩm và sự tương đồng các sản phẩm liên quan

VD: Giá kệ chứa hàng- Chất liệu thép--> Các sản phẩm liên quan sẽ là chất liệu thép. Mức độ tương đồng sản phẩm: Có thể là các sản phẩm ăn theo đi kèm để phát huy tối đa công dụng của nó: kệ chứa hàng nhà kho thì có pallet, kệ siêu thị có xe đẩy hàng...

2./ Địa chỉ liên hệ: Đề rõ ràng, ghi rõ nhà máy.

3. Ngoài chất liệu sắt thép thì không bán bất cứ sản phẩm khác chất liệu hoặc đặc tính công dụng.

Chúc bạn tiêu dùng thông minh nhé

Đoàn Thị Hải
Trả lời 10 năm trước

chào bạn!

Để biết công ty đó có phải là nhà sx hay k thì bạn nên xem nhãn mác sản phẩm hay phiếu bảo hành.

muốn biết năng lực của công ty đó thì bạn truy cập trang web của cty.

Nếu bạn có nhu cầu về kệ giá để hàng thì đến với công ty chúng tôi. Chúng tôi chuyên sản xuất các loại giá kệ để hàng và rất nhiều sản phẩm đi kèm khác. để biết thêm thông tin về cty hãy truy cập trang web:http://www.vinarack.vn) .Ngoài ra, Vinarack có dịch vụ tư vấn - thiết kế miễn phí về các giải pháp lưu trữ hàng hóa trong kho.Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp hệ thống sản phẩm lưu trữ hàng hóa thông minh theo tiêu chuẩn Châu Âu :giải pháp lưu kho, trưng bày và lưu trữ hàng hóa hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ :

Email: doanhai1202@gmail.com

ĐT: 0914732077

Linh Thế Hoàng
Trả lời 9 năm trước

Thăng Long chuyên cung cấp các loại giá kệ siêu thị,giá kệ thời trang, các thiết bị siêu thị,kệ kho hàng trên các tình thành miền bắc bạn nhé

để được tư vấn miễn phí về sản phẩm cũng như về giá thành mời các bạn liên hệ qua hotline :

0919.467.868 / 0964.196.611

hoặc mời các bạn ghé qua website :http://sieuthigiake.com

để biết thêm thông tin!

chắc chắn sản phẩm của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách!