Mua tranh thêu đẹp - rẻ ở đâu?

Tớ muốn mua tranh thêu đẹp và rẻ ở Hà Nội thì mua ở đâu hả các mẹ? Khôngmua Hàng Bông/Gai/Trống nhé. Tranh dỏm không chịu được. Không mua ở XQ nhé. Vì có thương hiệu nên khá đắt. Có mỗi con cào cào bé tí mà cũng 500k. Không mua ở 23 Trần Hưng Đạo của Bà Nguyễn THị Hiếu nhé. Đẹp vô cùng, ngang ngửa XQ, đa dạng còn hơn XQ nữa, nhưng đắt còn hơn XQ. Tớ chỉ muốn mua tranh thêu loại nhỏ nhỏ, phong cảnh Việt Nam, hoa quả gì đó. NHưng phải là đường thêu mịn, sợi thêu đơn, mảnh, chỉ tơ, nhìn nghệ thuật chút, chứ như tranh Hàng Bông Hàng Gai nhìn như trẻ con lớp 5 tập thêu. :-) Bạn nào biết ở đâu chỉ giùm tớ với. THank nhiều nhiều. Theo webtretho.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Tôi chưa có may mắn xem tranh 23 Trần Hưng Đạo nhưng mê mẩn nhiều với tranh XQ. Chia buồn cùng bạn là xem tranh XQ rồi, chẳng thể nào chịu đựng nổi tranh thêu Hàng Gai, vì đẳng cấp quá xa nhau. Tôi thích tranh thêu lắm, không có nhiều tiền, nên cũng mày mò tìm kiếm tranh thêu thương hiệu khác, nhưng toàn là thất vọng. Một số nhãn hàng khác ở Đà lạt cũng có nhiều cố gắng, nhưng vẫn còn khoảng cách với XQ. Có lần mò về Thường Tín, Hà Tây, nghe nói có nhiều xưởng thêu tay, nhưng cũng lại ra về tay trắng.
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Nói ra thì bảo là đụng chạm nhưng bạn phải thêu thì mới thấy hết công sức bỏ ra và giá trị của nó. Để có được một bức như của XQ thì nghệ nhân phải tốn nhiều tâm huyết lắm. Như bọn tớ thêu cross stitch, đơn giản nhất trong các loại thêu mà cũng phải đổ nhiều công mới có được bức tranh ưng ý. Bạn đòi hỏi đẹp, tỉ mỉ, nghệ thuật nhưng rẻ thì e là hơi khó. Thế nên là mình chỉ thêu cho mình hoặc đem tặng chứ không bán kẻo lại bị chê đắt thì tội nghiệp!
Thúy Vi
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể chọn loại hình thêu chữ thập, tự bạn có thể hoàn thành bức tranh đẹp và to, với khoản tiền vừa phải. chúc bạn vui vẻ.

Tranh thêu chữ thập Hướng Dương - nghệ thuật trong tầm tay

www.huongduong.mp

Âm Nhạc Bình Minh
Trả lời 13 năm trước

Vào mục sản phẩm của Vatgia rùi gõ từ khóa tranh thêu, ra 1 loạt nhà cung cấp rùi lựa anh rẻ nhất thì alo bạn à.

Bùi Trường Sinh
Trả lời 12 năm trước

Bạn vào đây tham khảo xem :http://vatgia.com/dongson999

hoặc liên hệ theo số 0943 725567

Nguyễn Hồng Thủy check gia
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn thêu tay chữ thập thì đơn giản, đẹp và giá rất phải chăng, theo mình được biết cửa hàng Kiwi Shop ở 132 Nguyễn khoái , Hai bà trưng ( cách bến xe Lương yên 500m về hướng cầu vĩnh tuy), hoặc E10 Ngõ 132 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội. dt: 0466802663 , giá rất rẻ, chất lượng tốt, hướng dẫn nhiệt tình .

Trang web của cửa hàng http://tranhtheuchuthaphn.vn/index.aspx .

Chúc bạn có một bức tranh ưng ý

HienNguyen
Trả lời 12 năm trước

Bạn đến shop CANDY ở sô1 - Ngụy Như Kontum - Thanh Xuân xem. Ở đó có bán rất nhiều mẫu tranh thêu chữ thập rất đẹp, giá cả khá ổn bạn ạ. Bạn vào web nó xem này: http://tranhtheuchuthap.vn

Le Quang Dung
Trả lời 12 năm trước

Làng nghề thuê Văn Lâm cũng khá là nổi tiếng bạn ạ. Nếu bạn có nhu cầu mua tranh thê Văn Lâm thì bạn có thể liên hệ với mình vì mẹ mình bán tranh thêu. sđt của mình: 01693581311

Nguyễn Phan Quốc Thái
Trả lời 12 năm trước

Mình đi xem nhiều nơi được bạn bè giới thiệu nhiều nhưng rẻ nhất là: Số 2 Ngõ 67B Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Bạn có thể vào website:

www.tranhtheuhanoi.vn hoăc www.tranhtheuchuthap24h.vn

Nguyễn Phan Quốc Thái
Trả lời 12 năm trước

Mình giới thiệu cho các bạn chỗ mua tranh thêu chữ thập rẻ nhất, chỗ này giá bán rẻ hơn mà còn được giảm giá tận 15-20%, mình mua 500.000 đồng chỉ phải trả: 400 thôi, mua càng nhiều được tích điểm càng rẻ, cạn vào đây để tham quan nhé! tranh theu chu thap

 Thanh
Trả lời 5 năm trước

Các bạn có thể mua của fb. Tin Điện Tử . Kho sỉ nên bán rẻ và tranh về liên tục nên luôn mới keo chắc.

zalo. 0349084043

bạn nào có dùng shopee thì vào trang: tranhdinhdahanoi