Tôi muốn mua sen vòi saphias mua ở đâu?

Phạm Quốc Khánh
Trả lời 14 năm trước

MìnhởHà nội nên haymua sen vòi Saphiasở 13/2 Cát Linh . Sản phẩm nàydùng cũngtốt lắm đấy .

HoaiLuong
Trả lời 14 năm trước

Nhà mình trước mua ở cửa hàng BẾP CHÂU ÂU trên KHÂM THIÊN

Có đầy đủ các loại sen vòi

bếp ga

hút mùi

máy lọc nươc

hoặc bạn co thể gioi vào so 0979595333 để được tư vấn miễn phí

Nguyen Trung Hieu
Trả lời 13 năm trước

Chào các bạn, vào mùa hoàn thiện nhà, mình thấy nhiềubạn quan tâm đến vòi nước quá.

Mình muốn tư vấn cho các bạn như sau:

Sen vòi bgiờ có muôn vàn loại, thật có giả có. Hàng hiệu thì lại hay bị nhái, ngay hàng hiệu như Toto tại showroom chính hãng thì xuất xứ cũng có đến 4 nước: Nhật, Indonexia, Thái lan, Trung Quốc.

Nói vậy thôi nhưng các bạn đừng bi quan nhé, quan sát kỹ sản phẩm thì thật giả biết ngay thôi mà. Hàng thật thì nhìn nó bóng sáng, độ bóng sâu, nhìn láng mịn và không có gợn. Hàng giả và kém chất lượng thì nhìn nó cũng bóng loáng, nhưng không có độ sâu, cảm giác lớp mạ rất mỏng và không có lớp bảo vệ bề mặt nên nhanh bong tróc, nhìn kỹ còn thấy gợn rất nhiều. Điều khiển đóng mở van nước, với hàng thật thì cảm giác mút chặt, đều tay, chắc chắn; còn hàng nhái thì xộc xệch, không có độ mút. Đặc biệt là khi cầm lên, hàng thật nặng chịch, có khi gấp đôi, ba lần hàng nhái vì hàng thật được làm bằng đồng mà.

Các nút chỉ thị nước nóng/lạnh với hàng thật thì rõ ràng, sắc nét, còn hàng nhái, gia công kém chất lượng nên không sắt nét.

Mình là dân thi công nên nắm rõ đặc điểm của hàng thật. Có một số hãng sen vòi của Hàn Quốc hiện đang có mặt ở Việt nam, chất lượng tương đương với Toto Nhật bản, giá cả cũng khá hợp lý, thời gian gần đây mình tư vấn cho khách hàng của mình dùng nhiều lắm, chưa bao giờ gặp lỗi cả, không sợ hàng nhái. Hàn Quốc là nước phát triển nên chất lượng thì vào hạng sang rồi, mẫu mà cũng đa dạng lắm, thời trang HQ thì cũng đỉnh đấy.

Các bạn có thể qua công ty Sobitex (www.sobitex.vn0936.686.151 / 0936.090.099) ở bảo tàng không quân đường Trường Chinh để xem sản phẩm, đảm bảo ưng ý liền- đầy đủ tất cả các loại giấy tờ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng, hải quan, thuế.

Đừng cho mình là câu kéo nhé, mình chỉ muốn các bạn dùng được đúng sản phẩm mà mình cần, không phải bỏ tiền oan thôi, mà không những mất tiền, sau đó xử lý sự cố mới là chết, để thì bực mình, sửa lại thì nhếch nhác, mất thời gian, rách việc. Các sản phẩm các bạn cứ lựa chọn đúng tiêu chuẩn trên thì chắc chắn là hàng tốt rồi, khỏi phải nghĩ đi. Hãng nào cũng được.

Ngôi nhà gắn liền với bạn cả cuộc đời.

Chúc các bạn có sự lựa chọn đúng đắn.