Mua đồ trang trí tết 2010 ở đâu ?

EM dang tính mua đồ trang trí tết như quả dưa hấu bụ thiệt bự, phong pháo giả ,...giống như mấy Siêu Thị trưng bài, anh, chị nào biết ở SG chỗ nào bán xin chỉ giúp em. Cảm ơn nhiều.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn ra khúc NTMK, phía trước cửa ILA, gần Tôn Thất Tùng có bán rất nhiều, họ có nhận đặt theo mẫu nữa đó.
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn ở khu vực gần Q5 thì đến Bưu Điện Quận 5 Hải Thượng Lãn Ông gần Châu Văn Liêm và Trần Bội Cơ, 2 bên đường chuyên bán đồ trang trí, cái gì cũng có, mùa nào cũng có......Chúc bạn tìm được như ý. Khi mua nhớ coi xe cẩn thận và trả giá chút ít, có khi bớt khi ko /