Mua cravat đẹp ở đâu?

Mình đang muốn sắm 1 ít cravat đẹp, giá cả tầm từ 150 - 250ng/cái, mẹ nào có kinh nghiệm và địa chỉ uy tín giới thiệu mình với. Cám ơn nhiều!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Trừ khi bạn mua ca vat của hãng,còn không thì phần lớn là hàng China đánh về ,ra cửa hàng họ bán đắt lên thôi .ví dụ hang gai bán ca vat cung toàn hang China vê họ tháo cái mác China ra ,dính mác cửa hàng mình vào . Trước mình bán cà vạt tại shop tơ tằm nhà mình nên biết ,mình từng thấy cùng loại cavat mình nhập giá 50-80k thì tại các shop sơ mi hay shop ca vat họ đều bán loại ấy giá 120-250k đấy ạ .
djshg
Trả lời 14 năm trước
Bình thường các cửa hàng như Việt Tiến ở Vincom hoặc May 10 mình thấy rất nhièu cravat giá cũng k đắt.Còn đúng như Me Rua nói, cravat Hàng Gai toàn lụa rởm thôi.
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Chạy xuống Vạn Phúc đi, cực rẻ và mình cũng chọn được nhiều cái cực phù hợp và cực đẹp.
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Mình thì thấy mua cravat tại Việt Tiến, May 10 là đã OK rồi về giá cả và màu sắc Nếu với mục đích đa dạng hóa màu sắc, kiểu dáng thì chọn cravat Tàu (chọn kỹ) cũng dùng không đến nỗi (chục lần rồi cho đi ), giá cũng ổn.