Tôi cứ thắc mắc, có phải cả 3 cũng là 1 đơn vị không??? giải đáp giúp tôi với!

Tôi cứ thắc mắc, không biết công Ty Cổ Phần Ô Tô Đô Thành và HYUNDAI SUỐI TIÊN có phải cũng chỉ cùng 1 công ty  không? Còn công ty TNHH TMDV Huỳnh Gia Phúc có quan hệ già với hai tên gọi trên!

Đinh Văn Thạch
Trả lời 10 năm trước

Bác có vấn đề gì mà thắc mắc cái đó làm gì?

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI XE HYUNDAI i10, SantaFe, XE TẢI 1 TẤN, 1.25 TẤN 2.5 TẤN, 3.5 TẤN, XE KHÁCH 29 CHỖ TRACOMECO, ĐỒNG VÀNG, ĐÔ THÀNH Website: http://otohanquoc.com

Giá Xe Hyundai Grand i10 rẻ nhất trong các đại lý.