Tôi nhận được 1 tin nhắn của tổng đài nói tôi trúng 1 xe máy piaggio thứ 2.?

Vậy thi tôi nhận giải thưởng ở đâu vậy ?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
"Nếu từ các số điện thoại di động thông thường gửi đến thì đó là thông tin rác, lừa đảo, bạn đừng có tin. Còn từ các số tổng đài thì phải xem đó là tổng đài gì, có phải những số chính thức của Vinaphone, Mobifone, Viettel... không? "
pq
Trả lời 14 năm trước
"Bạn nên kiểm tra kĩ lại thông tin trúng thưởng trên có chính xác không vì hiện giờ có rất nhiều loại tin nhắn lừa đảo.còn nếu bạn là người trúng thưởng thật thì thường đơn vị trao giải sẽ gọi điện đến thông báo và hướng dẫn cách bạn nhận giải. chúc bạn may mắn. "