Đừng ai bị lừa ham rẻ mà mua phải đồ rởm như tôi?

Hôm 5/6, trên đoạn đường Phạm Văn Đồng gần cổng siêu thị Metro (Hà Nội), trong lúc tôi đang đỗ xe mua vải thì có một chiếc xe tải đỗ lại mời chào mua bếp ga nhãn hiệu Rinnai model 2010.

Chàng thanh niên trên xe tải phân bua là chở thuê cho siêu thị và tuồn được một chiếc bếp ga, giá trên thị trường là 4,3 triệu đồng. Người thanh niên đó có đưa cho tôi xem phiếu xuất kho có ghi đầy đủ thông tin và dấu đỏ của một siêu thị ở Hà Nội.

Vì ham của rẻ nên tôi đã đúng ý mua với giá 800.000 đồng. Nhưng về nhà dùng được một hôm thì hỏng.

Tôi cũng đã tìm hiểu trên một số diễn đàn và được biết trên cầu Thanh Trì cũng có hiện tượng chào bán như trên và đó là hàng Trung Quốc giả nhãn hiệu Rinnai.

Biết mình đã ham rẻ mà bị lừa nên tôi xin gửi chút thông tin về sự việc vừa rồi để mọi người tránh đừng vì ham rẻ mà mua đồ rởm như tôi.

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Thanks thông tin có ích.

Lê Thị huơng
Trả lời 11 năm trước

bạn nên đến các đại lý của hãng mua sẽ đảm bảo hơn, bạn có thể đến của hàng nội thất kiến an để dc tư vấn trực tiếp

Le Vinh
Trả lời 8 năm trước

d k m toan la lua dao het