0942 582 057 Số điện thoại lừa đảo nạp thẻ ĐT...?

Bà con nào biết số này không, thằng em tôi dính quả lừa, nó lừa mua hộ mấy thẻ đt , giả vờ là người quen mình, hoặc công an chỗ mình, hoặc ai đó nghe quen quen :D, bà con chú ý đừng để bị lừa nhé. Có số  nào lừa đảo đề nghị đưa lên đây để mọi người phòng tránh :D

Hà Nội Pie mualaxanh
Trả lời 13 năm trước

Đúng rùi, nhà mình cũng bị như vậy 1 lần đấy, nt giả vờ làm người quen rồi nói rằng hiện tại đang bận không thể ra ngoài mua thẻ điện thoại nên nhờ mua hộ 1 thẻ. Người nhà mình tưởng thật nên mua 1 cái 100K, nó nạp xong rùi lại còn dám nt lại là nhờ mua thêm 1 cái nữa rồi hôm sau trả tiền. Lúc đấy mới té ngửa ra là bị lừa. hic hic, pà con cẩn thận đấy!

thang
Trả lời 13 năm trước

Mình vừa mới biết, thì đã bị lừa rồi. Nó nhắn là bạn mình, bảo đừng gọi lại, xin mình mua hộ cái thẻ do bận quá ko mua được (khổ nỗi nó giả đóng là bạn mình, lại đúng ông bạn đang tìm việc làm). Thế là bắn tiền qua cho nó. khổ quá. Nhờ các ace trên này xử hộ với. Số của nó là: 01638467722. Hiện đang gọi lên trung tâm chăm sóc khách hàng của Viettel mà họ xử lý chậm quá. Bảo đợi 5 ngày sẽ có trả lời, mình thì đang bức xúc. Hiện nó đã xử dụng dịch vụ chuyển cuộc gọi. Có cách nào xử lý nhanh giúp mình với???