Khách hàng cảnh giác với chiêu lừa đảo ?

Media Mart nhân dịp khai trương 2 đại siêu thị có khuyến mãi lớn tại 29F Hai Bà Trưng, 56 Nguyễn Chí Thanh, 72 Trường chinh Hà Nội. Ngày 14 tháng 01, tôi đến hỏi mua hàng khuyến mãi (DVD cali 888NB) thì nhân viên cho biết đã hết hàng. Trước đây có lần tôi xem trên trang web của siêu thị này có hàng giá rẻ, khi đến hỏi mua thì nhân viên cho biết giá trên trang web là khuyến mãi, nhưng đẫ hết thời gian khuyến mãi, nhưng chưa gở giá đó xuống. Các bạn chú ý dừng đén đó làm gì cho mất công, chỉ là trò lừa đảo
Hà Nội Pie mualaxanh
Trả lời 13 năm trước

TRên mạng bao giờ cũng có thời gian khuyến mại mà, chẳng qua là nó ở một chỗ nào đó hơi nhỏ nhỏ một chút. Khi xem các tin này cần phải nhìn kỹ, vì khuyến mại nhưng cũng có một số điều kiện nào đó nữa, ví dụ như mua giá rẻ nhưng chỉ 100 sp đầu tiền trong ngày, hoặc chỉ bán giá đó trong một số khung giờ nào đó thôi. Nói chung cần xem kỹ, không phải bỗng dưng mà được mua hàng giá rẻ đâu.

phan đồng hưng
Trả lời 12 năm trước

Cũng vì tham khuyến mãi thôi, chứ còn DVD Cali thì giá cũng ko đến nỗi đắt lắm để phải cần khuyến mãi làm gì?