Cảnh báo: maytinhxachtay.com lừa đảo khách hàng?

CÁC VẤN ĐỀ QUAN TRỌNG LIÊN QUAN ĐẾN MÁY TÍNH XÁCH TAY CẦN BIẾT: Cảnh báo khách hàng có thể trở thành người bị lừa đảo ở các cty buôn bán máy tính xách tay Tôi là người đã bị Cty Nguyên Ngọc (maytinhxachtay.com) lừa đảo chiếc HP DV 1000 vào khoảng năm 2006 hàng box bị lừa từ A đến Z Các bạn có tin nổi không? Vì khi đó tôi không am hiểu nhiều về Laptop, khi đã dành dụm đủ một số tiền khoảng 1400USD thì lúc đi mua tôi rất háo hức mong muốn có một chiếc laptop cho mình, thế là tôi lên mạng search tìm những cty buôn bán MTXT lớn nhất, tôi thấy ở maytinhxachtay.com có nhiều cấu hình, mẫu mã, giá rẻ hơn nơi khác nên tôi đã chọn Nguyên Ngọc (maytinhxachtay.com) ở TPHCM để mua máy. Lúc mua cô bé bán hàng lấy máy mẫu cho tôi xem DV1000 giá 1350USD, sau khi tôi đồng ý cô bé ấy vào kho lấy ra một thùng đựng máy mới, nhiệm vụ trước tiên cô bé bắt tôi ký tên vào hóa đơn mua máy (vì cô bé ấy khá dễ thương nên tôi thấy vậy ký luôn) (khi máy vẫn còn trong thùng chưa được khui và chưa kiểm tra) vì lúc đó tôi không am hiểu nhiều về thị trường MTXT Mang máy về nhà (TP Long Xuyên, An Giang) tôi mới tá hỏa máy có dấu hiệu sử dụng rồi: khu vực chuột cảm ứng có thay đổi màu không điều, không được nhạy cho lắm. Nhãn bản quyền Window dưới đích máy đã bay màu cũ, Máy chạy khoảng 1tiếng 30phút là tự khởi động lại......âu lo bắt đầu trở thành hiện thực. Một tháng 30 ngày đi bảo hành 4 lần không đâu xong đâu, giận quá đem bán luôn: Máy chạy tắt hoài, bảo hành vẫn không trị được, yêu cầu đổi máy không cho, máy mới mà 1 đầu USB bị hư cắm không có tác dụng thay USB của máy khác vào, hệ điều hành không nguyên bản, ổ ghi DVD hư không ghi đĩa chỉ ghi đến 90% rồi đem đĩa đi vứt bỏ, ghi 10 cái hư hết 10 cái, đổi ổ đĩa mới thành ổ cũ cho khách hàng rồi bảo máy không bị gì, đổ lỗi tại hệ điều hành.................cài lại hệ điều hành cũng y như cũ...........đem bán người khác lổ gần 500USD máy mới xài 1 tháng 30 ngày. Vì sự bức xúc về cách làm ăn của các cty quá gian dối nên tôi viết đây để cảnh báo đến bạn bè gần xa, và cũng là một tiếng nói đến cty Nguyên Ngọc (maytinhxachtay.com) vì đã lừa dối khách hàng. Bài viết này này không vì một mục đích cá nhân nào khác! xin trân thành cảm ơn. Tôi tên: Nguyễn Hồng Hà ĐC: Long Xuyên, An Giang Email:halx_ag@yahoo.com YM: nguyenbui3
pq
Trả lời 14 năm trước
Loanh quanh hôm nay đọc được những dòng nhắn nhủ này , e thấy khiếp quá. Thả nào e cũng đang dùng một cái ở Nguyên Ngọc, rất hay phải mang đi bảo hành, cứ nghĩ đó là mình số đen. Bây giờ mấy nhận ra đó là do đồ Nguyên Ngọc lởm nên mới vậy. E thấy hối hận khi mua máy tính ở đây quá...
Hai Hoang Phanhoanghai
Trả lời 14 năm trước

đâu có phải một mình bác đâu em cũng bị con dv2000 mua 1280$ lo làm để đến ngày được có máy mới ai ngờ nó lừa em máy cũ, em trả lại cửa hàng thi chi nhân đươc gia 750$ thôi, nó nói la bảo hành toàn cầu em đưa lên hp thì nhận được câu trả lời ,máy em hết bảo hành 18 tháng rồi ,giận quá em bán máy luôn được 900$

manh dung manhdungpxc156
Trả lời 4 năm trước

Góc Phẫn Nộ:

Anh em bạn bè chia sẻ bài viết này cho em nhé.

Bạn bè ở Hn nếu có nhu cầu mua máy tính thì tránh xa ngay cái cửa hàng này giùm em nha.

Chạy quảng cáo giật tít, rẻ và ngon. Thoả mãn đam

Mê các kiểu.

Tên cửa hàng và fanpage : OTTgroup- Ông Vua Máy Tính Đồ Hoạ.

Địa chỉ: 118 Hồng Mai- Hai Bà Trưng- Hà Nội.

Mình có đặt mua máy tính giá 12.800.000 Đ.

Màn hình hugon 27in. Vỏ led 800k Cấu hình :i5 6400. 1050 Ti ram 8g. Ssd 120/ hdd 250.

Mình ở Nghệ An thấy quảng cáo cũng nghĩ là ok thôi, triển lấy 1 dàn để dùng.

Máy nhận hôm đầu tiên về màn hình xanh liên tục.

Như ảnh em đăng đó.

Vào trình duyệt thì bi lỗi reload liên tục.

Khi máy bị màn hình xanh thì máy kêu ù ù.

Rồi cả 2 bên ra quyết định đổi máy khác cho mình.

Mình gửi máy ra xong rồi gửi về cho mình cái máy mình gửi ra. Nhận máy xong đưa ra dùng thì lỗi y nguyên máy cũ. He he. Vãi lz chưa??

Xong rồi mình vẫn gọi điện trong đêm cho bên họ. Vẫn bài cũ là gửi máy mới cho mình.

Xong sáng sớm mai mình gọi cả cửa hàng có 3-4

Số . Và cửa hàng k nhấc máy. Vãi thêm lần nữa.

1 lần và mãi mãi. Đéo bao giờ quay trở lại.

Vì cửa hàng họ mình tự nguyện đăng bài và bỏ 200k mỗi ngày chạy phốt quảng cáo cho nhẹ lòng.

Và thời gian tới ghé HN và đưa cả giàn máy tính lên cho họ làm việc với cửa hàng cho dễ dàng

update sau đó mình bị rip fb mất hết tin nhắn

.