Lừa đảo hay dịch vụ mạng FPT ko ra gì???

Chào các bác,

Em có vấn đề về nhà cung cấp mạng FPT vì chưa dám khẳng định nên lập thread này để hỏi ý kiến các bác. Tình hình là em đang xài mạng FPT từ 5 năm nay và chất lượng là rất ổn. Do những lí do về nhu cầu sử dụng mạng nên 2 anh em nhà em quyết định lắp thêm 1 line FPT nữa. Và mọi thứ bắt đầu từ đây.

Ngày 18/3/2010, qua trang thông tin http://uptin.vn/dich-vu/dich-vu-lap-...7___25743.html , hợp đồng giữa FPT telecom và thằng cu em em được kí kết. Qua đó gói dịchvụ Mega You đã được thông qua với lời hứa "4-5 ngày nữa em sẽ lắp mạng cho anh".
Tuy vậy, thời hạn lắp mạng cứ được kéo dài mãi mặc dù em và ông em trai liên tục claim.
Phía bên kia:Nguyễn Tuấn Tú Mobile : 0989 189 417; Trần Ngọc Đạt/ Phòng kinh doanh: 0974 220 056 trả lời là "kế toán/ thủ quỹ bên em sẽ làm thủ tục gửi anh tiền", "phải đến tháng 5 mới có line anh ạ"....... Và cho đến giờ là ngày 28/5, tức là 2 tháng và 10 ngày sau thì những cam kết về hợp đồng cung cấp dịch vụ mạng trên vẫn chưa được thực hiện.
Đáng chú ý, vào ngày 3/5/2010, nhân viên của FPT lại làm việc với em trai em để thông báo là "hợp đồng của anh đã hết hạn khuyến mại nên anh phải đóng thêm 100k". Vì quá khó chịu trước cách làm việc lởm khởm của nhà mạng nên thằng cu em em đã đuổi nhân viên về và nhận lại lời hứa "sẽ làm thủ tục gửi tiền anh sớm".
Điều làm em thắc mắc là nhà mạng FPT khá có tên tuổi chẳng lẽ lại làm ăn bát nháo và coi thường khác hàng như vậy sao. Hơn 2 tháng liền mà kế toán ko thể xuất nổi tiền trả lại khách hàng để hủy hợp đồng thì ko hiểu công ty làm ăn kiểu gì.
Các bác check giúp em xem địa chỉ và những contact trên có phải của FPT ko. Nếu đúng là của FPT thì kết luận về chất lượng và dịch vụ khách hàng của FPT là cực kì kém với lối làm việc và hành xử coi thường khách hàng như vậy ko hiểu FPT sẽ phát triển thế nào. Nhân đây cũng nhờ các bác cho em vài thông tin về các nhà mạng khác.
Nếu những contact trên ko thuộc FPT thì em có thể kết luận đây là hành vi lừa đảo của Nguyễn Tuấn Tú và các đồng sự. Số tiền em nộp cho hợp đồng là ko nhiều vì em mới mua riêng 1 bộ modem Wifi nhưng em và thằng cu em rất cáu vì cách làm ăn thế này. Nếu bác nào cũng rơi vào trường hợp như em thì hãy lên tiếng cho em biết. Nếu có đủ chứng cứ và giá trị đủ lớn em sẽ khởi kiện trường hợp này ra tòa với tội danh lừa đảo.
Cám ơn các bác đã đọc và hỗ trợ.

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

FPT có phương pháp bán hàng chân rết thông qua cộng tác viên, chấp nhận tuyển hàng loạt nhân viên bâu xâu thiếu kiến thức để làm chân rết cho hệ thống của mình, các nhân viên này chính là nhân viên bán hàng ăn hoa hồng trực tiếp thông qua hợp đồng họ ký được! Bằng mọi giá, bất kể đạo đức phải kiếm được hợp đồng. Khi đã vớ được 1 hợp đồng là hết trách nhiệm, phần còn lại muốn ra sao thì ra, tiền vào túi chẳng nhẽ lại chảy ra. Ông lớn FPT thì sợ mất uy tín nhưng các chân rết kia thì cần gì đến uy tín, có tiền là được, họ có phải nhân viên chính thức của FPT đâu mà cần phải giữ thể diện cho FPT!

roi biet
Trả lời 14 năm trước

Nếu ở HN, Bác nên gọi điện thẳng tới hotline của FPT Telecom : 37601060 mà hỏi cho ra nhẽ hoặc cầm hợp đồng chạy qua Vạn Bảo làm cho nhanh,

duong quoc thinh
Trả lời 11 năm trước

e củng mới đăng kí theo cách của a củng liên hệ sdt đó nhưng tới h gọi vẫn chưa dc

duong quoc thinh
Trả lời 11 năm trước

e đóng tới 1tr650 nửa năm lận đấy