Video clip bẻ khóa xe tay ga tại shop thời trang?

tun oi
Trả lời 13 năm trước

Quan sát thấy bên ngoài vắng người, gã thanh niên gọi đồng bọn đang trà trộn trong shop thời trang ra "nói chuyện". Vừa khoa chân múa tay, chúng vừa che chắn cho nhau bẻ khóa chiếc Airbale, tẩu thoát trong chốc lát.

Camera của cửa hàng ghi lại rõ hình ảnh, 2 thanh niên đi xe ga đắt tiền lảng vảng trước shop thời trang trên đường Trần Hưng Đạo (quận 5, TP HCM) vào thời điểm tiệm ít khách. Sau khi đảo mắt, cả 2 cho xe lên lề đậu cạnh một chiếc xe cùng loại của khách.

Clip bẻ khóa xe tay ga tại shop thời trang

Một tên nhanh chóng đi vào bên trong hỏi mua hàng. Tên mặc áo thun xám đứng ngoài đợi và không ngừng quan sát xung quanh. Khi một số người đứng gần đó lấy xe bỏ đi, tên này vẫy đồng bọn bên trong ra ngoài trao đổi.

Trong lúc nói chuyện, người ngồi trên xe với tay bẻ khóa chiếc xe bên cạnh.

Tạo ra "kịch bản" trò chuyện rôm rả, tên áo trắng kê tay và nghiêng ngả che chắn để đồng bọn với tay bẻ khóa chiếc xe ga bên cạnh. Sau vài giây, cả 2 cùng phóng vút đi trên 2 chiếc xe khi các nhân viên còn đang ngơ ngác.

Theo tường trình của nạn nhân là chủ cửa hàng một shop thời trang trên đường Trần Hưng Đạo với cơ quan công an, tối hôm mất xe, nam nhân viên giữ xe của shop xin nghỉ việc. Các nhân viên nữ thì lo tiếp khách mua hàng nên không ai để ý.

"Lúc đầu, chúng đứng trước cửa tiệm một lúc lâu, bọn em tưởng người đi đường đợi bạn. Hơn nữa, thấy chúng đi xe sang trọng nên chẳng ai nghi ngờ gì", một nữ nhân viên tiệm cho biết.

Trước đó, VnExpress.net cũng đã thông tin về nhiều clip bẻ khóa trộm xe tay ga tại Sài Gòn với thủ đoạn giả vờ gọi điện thoại hoặc nói chuyện để ra tay trộm cắp.

* Bẻ khóa trộm Honda SH trong hầm để xe
* Trộm Honda Airblade trong sân công ty
* Bẻ khóa Honda SH trong giây lát
* Thêm một chiếc SH bị trộm mất