Có phải shop Phước Zakuza bán hàng dởm ?

Tình hình là mình có mua một con webcam ROBOT 85k. Bảo hành 6 tháng nhưng chưa tới 6 tháng đã lên đường. Đem đi bảo hành vào sửa không được đổ thừa rách tem công ty nên không được bảo hành. Nhưng tem của cửa hàng bán thì vẫn còn nguyên vẹn. Trên một cái webcam mà đến 4 cái tem bảo hành. Trong đó có một cái tem của shop PHƯỚC ZAKUZA dán ngay mối ghép để mở con webcam, số nhà 714/17 Nguyễn Trãi F11 Q5 TPHCM. Và một tem đã bị rách sẵn trước khi mua. Và 2 tem khác của tiệm nào thì nửa thì phải. Hồi đó mua chỉ nghỉ có 85k xài xong 6 tháng có hư thì bỏ không sao. Nhưng chưa đến 6 tháng đã lên đường. Cái tem bảo hành của chính cửa hàng cogn nguyên thì lại không cho bảo hành mà đổ thừa cái tem vào cái tem bị rách sẵn khi mua đã bị rách nên không được bảo hành. Mình post bài này để cảnh báo anh em coi chừng bị lừa. Cửa hàng bán không có uy tín tại số nhà 714/17 Nguyễn Trãi F11 Q5 TPHCM đó là của Phước ZAKUZA món hàng chỉ có 85k còn nói ngược huống hồ chi là món hàng mấy trăm ngàn. Các bạn nên chú ý!!!!!!!!!!! Hình chụp bằng điện thoại nên hơi mờ. Tức quá nên post lên để các bạn đừng gặp trường hợp như mình. Test đã rồi mới đổ thừa tem rách nhưng lại không phải tem của cửa hàng mình. Trong khi tem của cửa hàng mình thì vẫn còn nguyên ngay chỗ giáp mí để mở webcam. nếu các bạn không tin thì cho mình địa chỉ mail mình gửi hình cái webcam dõm đó cho các bạn xem.

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Bạn cứ chụp ảnh lên, hóa đơn v..v.. có gì đó làm bằng chứng cho mọi người xem mọi người sẽ tránh bạn ạ.

Nguyễn Thành Nam
Trả lời 12 năm trước

rất chia sẽ với sự cố của bạn. Thường như bên shop trùm usb, sản phẩm có tem gốc thì phải nhắc khách ko làm rách tem, bởi rách rồi thì mình cũng ko bảo hành được. hihii. Nhưng nếu lỗ ko nhắc khách thì khi xảy ra sự cố sẽ nhận đổi cho khách hết, tất nhiên lỗ cũng phải chịu thôi