Thẻ Techcombank rut tiền được ở những đâu?

Tôi đã làm thẻ ATM của Ngân hàng Techcombank, nhưng hầu như không dùng vì chưa quen và chưa tiện, tôi muốn hỏi thẻ ATM của Techcombank có thể rút tiền ở những cây ATM của các Ngân hàng nào? Ai biết thì chỉ bảo tôi với nhé!

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Ngày 20-5, thị trường thẻ thanh toán (thẻ ATM) Việt Nam đã chính thức được liên thông toàn bộ khi hệ thống chuyển mạch Tài chính Quốc gia Việt Nam (Banknetvn) và hệ thống thẻ VNBC chính thức kết nối, liên thông giữa hệ thống thanh toán thẻ của tất cả các ngân hàng trong nước, tạo ra một mạng lưới thanh toán thẻ rộng khắp. Kể từ nay, khách hàng sử dụng thẻ thanh toán trên toàn quốc có thể dùng thẻ của ngân hàng này giao dịch với máy ATM của bất kỳ ngân hàng nào.

Nguyễn Nhật Bình
Trả lời 13 năm trước
vấn đề là NTD VN sẵn sàng đi 10km tìm ATM để khỏi mất 3300 đ
Trịnh Xuân Nguyên
Trả lời 13 năm trước

DANH SÁCH CÁC NGÂN HÀNG LIÊN MINH VỚI TECHCOMBANK

(Chủ thẻ ghi nợ nội địa của Techcombank (bao gồm thẻ F@stAccess/F@stAccess-i/F@stUni) có thể thực hiện giao dịch rút tiền mặt tại ATM của các ngân hàng trong danh sách này)

  1. NHTMCP Ngoại thương – Vietcombank
  2. NH Đông Á - EAB
  3. NH Đầu tư và phát triển Việt Nam – BIDV
  4. NH HSBC
  5. NHTMCP Quân đội – MB
  6. Ngân hàng TMCP Á Châu - ACB
  7. NH Công thương – VietinBank
  8. NH Nông nghiệp và phát triển nông thôn – Agribank
  9. NHTMCP Quốc tế - VIB Bank
  10. NHTMCP Các doanh nghiệp ngoài quốc doanh – VP Bank
  11. NHTMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam – EXIMBANK
  12. NH LD Shinhan Vina Bank
  13. NHTMCP Phương Nam – Southern Bank
  14. NHTMCP Sài Gòn – SCB
  15. NHTMCP Phương Đông – OCB
  16. NHTMCP Việt Á – Viet A Bank
  17. NHTMCP Hàng hải – Maritime Bank
  18. NHTMCP An Bình – ABBank
  19. NHTMCP Bắc Á – North Asia Bank
  20. NHTMCP Sài Gòn Hà Nội – SHB
  21. NHTMCP Đông Nam Á – SeaBank
  22. NHTNHH Indovinabank
  23. NHTMCP Nam Việt – NaviBank
  24. NHTMCP Tiên Phong – Tienphongbank
  25. NHTMCP Dầu Khí Toàn Cầu – GPBank
  26. NHTMCP Sài Gòn Thương Tín – Sacombank
  27. NHTMCP Bảo Việt – BaoVietBank
  28. NHTMCP Sài Gòn Công Thương - SaigonBank
Ma Vinh Tam
Trả lời 13 năm trước

Hiện giờ các ngân hàngđã liên kết lại với nhau nên bạn có thể rútở bất kỳ máy ATM của bất kỳ ngân hàng nào cũngđược.

Phạm Thị Thúy Hồng
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, bạn phải chỉ rõ xem mình ở khu vực nào thì mới có chỉ dẫn tốt nhất được.

Bạn có thể tham khảo trong trang web này: https://www.techcombank.com.vn/Desktop.aspx/Lai-suat-linh-hoat/Tiet-kiem-Online/Tiet_kiem_Online/

Về cơ bản đến bây giờ các ngân hàng đã liên kết với nhau rồi nên bạn có thể chọn rút ở bất kỳ bốt ATM nào cũng được, tuy nhiên nên chọn các NH lớn, uy tín và không thu phí, mình được biết như: Vietcombank, Sacombank, incombank, VPbank...

Phạm Thị Thúy Hồng
Trả lời 13 năm trước

Mình quên không nhắc bạn, kể từ 5/10/2010 thì NH Techcombank sẽ thu phí khi thực hiện giao dịch tại Bốt của NH khác, tốt nhất là bạn nên tìm đúng bốt của Tech để rút tiền cho an toàn nhe :)

Bạn có thể tham khảo ở đây: https://www.techcombank.com.vn/Desktop.aspx/Tin-tuc/Tin_Techcombank/Thong_bao_ap_dung_thu_phi_giao_dich_tai_ATM_ngan_hang_khac/

Techcombank xin trân trọng thông báo kể từ ngày 05/10/2010, Techcombank sẽ áp dụng thu phí giao dịch tại ATM ngân hàng khác đối với chủ thẻ ghi nợ nội địa, cụ thể như sau:

Loại thẻ áp dụng: Tất cả các thẻ ghi nợ nội địa do Techcombank đã, đang và sẽ phát hành có chức năng giao dịch tại ATM ngân hàng khác (hiện tại bao gồm: thẻ F@stAccess, thẻ F@stAccess-i và thẻ F@stUni).

Loại phí và mức phí áp dụng, cụ thể như sau:

Loại phí

Mức phí áp dụng

Phí rút tiền mặt tại ATM ngân hàng khác

3,300VNĐ/giao dịch

Phí thực hiện giao dịch khác tại ATM ngân hàng khác (bao gồm giao dịch chuyển khoản, truy vấn số dư, liệt kê giao dịch tài khoản)

1,650VNĐ/giao dịch

Âm Nhạc Bình Minh
Trả lời 13 năm trước

Rút được ở toàn bộ liên minh ngân hàng bạn ơi !

vô tâm
Trả lời 11 năm trước

Đối diện trường nguyễn trung trực ( Trường cấp 3) ở Gò vấp o một ngân hàng Techcombank đó bạn. Bạn phải nói chỗ nào mới hướng dẫn chính xác gần nơi bạn chứ.

Bùi Thị Như Quỳnh
Trả lời 7 năm trước

ở cây của tất cả các ngân hàng bạn nhé. Tuy nhiên khác hệ thống ngân hàng khi rút tiền sẽ mất phí

Lệ QuỲnh LOng
Trả lời 7 năm trước
Minh dang o xom chua xa dai thuong dai dong tu son bac ninh.nhug minh moi lam the.neu minh di kich hoat the o tram atm khac co dc ko