Dịch vụ của Mobifone làm ăn kiểu gì đây?

Bực quá !!!!!!!!!!!

Mình đăng ký một số trả sau của Mobifone là 0904.574.000

Đăng ký địa chỉ rồi nó tìm không ra nhà mình!

Hỏi thì Mobifone cho cái số 0904.869.559 bảo là cái đứa đi kiểm tra địa chỉ!!!

Gọi nó cả tháng nó không bắt máy !!!

Giờ SIM bị khóa luôn rồi !!!

 Mobifone ???????????????????????????????????

Mít đặc
Trả lời 14 năm trước

Của em mới bị cắt 1 tiếng trước. Gọi chán chê thì ra được như này
1. Chủ thuê bao chỉ cung cấp CMTND, địa chỉ thanh toán không trùng với địa chỉ CMTND
2. Muốn mở trần cước lên 800k (hoặc hơn nữa) thì phải mang sổ hộ khẩu ra làm.

Em hỏi bọn nó xem cái quyết định này từ bao giờ và có hiệu lực thi hành như nào thì im re.

Cứ bảo chờ máy rồi cắt cái phụp. Call center (mới?) của Mobifone dạo này láo quá, khách hàng đang nói cứ chặn họng.