Mình đang có nhu cầu tìm dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Chào mọi người!

Mọi người có kinh nghiệm giúp mình với ạ. Chả là nhà mình đang có nhu cầu chuyển nhà mà nhiều đồ quá không thể nào tự chuyển nổi. Mọi người có biết công ty nào chuyển nhà uy tín, cẩn thận mà giá cả hợp lý không ạ giới thiệu mình với. Mà mình nhiều đồ gia đình bên nào chuyên nghiệp tháo lắp được càng tốt ạ.

Công ty Kiến Vàng
Trả lời 7 năm trước

Bên mình là công ty Kiến Vàng chuyên dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội với hơn 10 năm kinh nghiệm, giá thành cạnh tranh tốt nhất trên thị trường gồm các gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, taxi tải.

Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng

Công ty Kiến Vàng có các dịch vụ chuyển đồ khắp Hà Nội:

- Chuyển nhà quận Thanh Xuân

- Chuyển nhà quận Tây Hồ

- Chuyển nhà quận Hai Bà Trưng

- Chuyển nhà quận Đống Đa

- Chuyển nhà quận Từ Liêm

- Chuyển nhà quận Hà Đông

....

Hãy liên hệ 0986 962 962 hoặc liên hệ http://chuyennhakienvang.vn/ khi bạn muốn chuyển nhà hoặc chuyển văn phòng các bạn nhé.