Khonggianmang.com làm ăn trời ơi?

không biết bạn nào đã mua domain hay hosting ở không gian mạng thì thấy ngay sự trời ơi của admin của công ty này. Đây không phải là công ty. Mà là bọn làm ăn theo thời vụ. Mời các bạn cho y kiến.?
Nguyễn Thị Huyền
Trả lời 12 năm trước

Mình chưa sử dụng dịch vụ bên đó bao h, nên hok biết lắm, ko dám vote. Mời các bác tham quan nhà em, rồi vote cho em nhé!

Nguyễn Thị Huyền
Phòng Kinh doanh và phát triển
Dịch vụ: Website - Hosting - Server - Máy chủ - Domain - SEO - Email ....Chất lượng, giá thành tốt, dịch vụ sau bán hàng 24/7.
Công ty Dịch vụ trực tuyến 3C DOTCOM.
Tầng 5, tòa nhà Viễn Đông, 36 Hoàng Cầu, Hà Nội
Tel:046.281.3456/ Fax: (84-4) 62.81.34.81
Mobile :0972.396.628/ Yahoo ID:Mysun789
E-mail :nthuyen@3cdotcom.vn/Mysun89@gmail.com
Website :www.hosting.net.vn–www.3cdotcom.vn–www.thegioiweb.vn