Chuyển phát nhanh Tín Thành làm ăn bất tín ?

Tôi mua hàng ở trong tp. Hồ Chí Minh, gửi chuyển phát nhanh Tín Thành, phí gửi hàng và phí bảo hiểm ra Quảng Bình là 124.000 đ. Giao hàng tận nhà. Mã số vận đơn 5949842 (các bạn tra vận đơn thì biết) nhưng Tín Thành ở QB điện bảo tôi phải đến Đồng Hới lấy, nếu không thì chuyển trả hàng lại Sài Gòn. Tại sao như vậy trong khi điạ chỉ giao hàng của tôi đúng, rỏ ràng. Tôi phải thuê xe ôm vượt 40 km chi phí hết 100.000 đ từ nhà đến Đồng Hới để lấy hàng. Như vậy Tín Thành làm ăn bất tín, mọi người hãy cảnh giác kẻo mắc lừa Tín Thành.

Nguyễn Văn Giang
Trả lời 14 năm trước

đúng rồi bạn ạ, TÍN THÀNH làm ăn chán lắm ,mình cũng bán điện thoại và hay gửi máy đi saigon nhiều nhưng có hôm mình gửi máy đi saigon thì sáng mình gửi 2 máy ở chi nhánh 27B ngõ tức mạc, và chiều lại gửi 2 máy đi saigon nữa thế là mình đến chi nhánh ở số 20 trần quốc hoàn gửi thì sững xờ luôn vì 2 địa điểm của 1 cty mà thu phí hoàn toàn khác hẳn nhau/ gấp đôi luôn, như vậy chẳng phải là ăn chặn tiền của khách hàng sao?

ĐOÀN VĂN LƯỢNG
Trả lời 13 năm trước

Đúng là mất uy tín thật.

Tôi ở công ty Tại Đà Nẵng.Gọi điện số 0838122122 (Số của Tín Thành chuyển phát nhanh tại TPHCM) vào lấy hàng tại công ty điện phố sáng (địa chỉ 126 bến chương dương - phường nguyễn thái bình - quận 1) gửi ra Đà Nẵng.

Gọi điện mấy cô nhân viên trả lời ngọt sớt.Dạa..dạ."Em sẽ cho người tới ngay bây giờ "

Xong rồi ngày hôm sau tôi tưởng là có hàng về Đà Nẵng.

Đinh linh nghĩ đến tối là có hàng để kịp tiến độ công trình ở đây.

Ai ngờ tối mờ mã vẫn chưa có hàng.Gọi lại thì trong đó không có người bắt máy,tôi nghĩ có lẽ họ về hết rồi.

Sáng ngày hôm sau tôi gọi lại và hỏi sao chưa có ai tới lấy hàng thế !Lại một câu nghe quen thuộc :"Dạa..dạ."Em sẽ cho người tới ngay bây giờ "....

Trưa cùng ngày tôi gọi để kiểm tra lại thì cũng chẳng có ai đến lấy hàng.

Tôi tức điên lên Chửi cho mấy cô đó một trận và hỏi số điện thoại của sếp.Nhung có thể cô ta giấu.

Rõ là chán, Một công ty lớn như vậy để mất uy tín.Từ sau Tôi không thèm Thuê Tín Thành làm nữa.Cho dù tôi đã thêu họ gần một năm rồi.Lần này bỏ thôi.

Nếu các bạn không tin thử gọi thẳng vào số trên xác nhận ngày 23 tháng 9 năm 2010 có ai chửi Tín Thành không nha.