Em tính nếu rớt NV1 năm 2011 em xin qua ĐHKHTN được không?

Sau khi thi đợt một, em nhắm được 17điểm, em thi vào ĐH Sài Gòn Sư phạm Toán. Năm ngoài trường lấy 16,5 điểm, năm nay tỉ lệ chọi của em là 1/6, không biết trường có tăng điểm chuẩn không. Em tính nếu rớt NV1 em xin qua ĐHKHTN được không, em nghe nói chỉ có aiđăng ký NV bên ĐH KHTN mới được xét NV2?

pq
Trả lời 13 năm trước

Mỗi năm điểm chuẩn vào các trường đại học sẽ khác, có năm bằng năm trước hoặc chênh nhau từ 1-1,5 điểm. Do vậy, em không phải lo lắng nhiều. Không có thông tin là chỉ ai đăng ký NV bên ĐH KHTN mới được xét tuyển NV2. Trường ĐH KHTN- ĐH QG TPHCM năm nào cũng có chỉ tiêu xét tuyển NV2 và xét với thí sinh trong cả nước.