Em xin hỏi điểm thi ĐH năm 2010 của em sẽ được làm tròn lên 9,75 hay làm tròn xuống 9,5.?

Em thi ĐH đợt 2 khối D. Môn Anh văn em làm đúng 77/80 câu, tính chi tiết là 9,625đ.

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Điểm lẻ 0,625 nằm chính giữa cận 0,5 và 0,75. Về nguyên tắc thi khi chuyển sang thang điểm 10 thì máy tính có thể quy tròn lên hoặc xuống. Tuy nhiên để đảm bảo quyền lợi thí sinh thì những mức điểm như vậy thường được quy tròn lên. Em sẽ được 9,75 điểm. Chúc mừng em!

hoàng minh
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn!

Theo quy chế tuyển sinh, điểm của bạn sẽ là 9,75.

Chúc bạn đạt kết quả thi như ý.

Khi có bất kỳ thắc mắc gì về tuyển sinh có thể gọi tổng đài tuyển sinh 1900 599 974 để giải đáp.