Em thi ĐH 2010 khối A được 13 điểm, trượt NV1. Vậy em có cơ hội để xét tuyển NV2 vào trường CĐ nào không?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Các trường công bố điểm trúng tuyển NV1 và chỉ tiêu, mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển NV2 trước ngày 20/8. Do đó các em theo dõi thông tin trên các phương tiện thông tin đại chúng để biết mức điểm nhận hồ sơ của các trường để có lựa chọn phù hợp. Thời hạn các trường nhận hồ sơ xét tuyển NV2 từ 25/8 đến 10/9.