Được 14,5 điểm thì nên nộp NV3 trường nào năm 2010?.

Em sống ở địa bàn Hà Nội. Năm nay em thi đại học khối D1 được 14.5 điểm. Em trượt nguyện vọng 1 vào trường Đại học Lao động xã hội, trượt nguyện vọng 2 vào trường Đại học kinh doanh công nghệ. Em muốn hỏi bây giờ em có thể nộp nguyện vong 3 vào trường nào để có khả năng trúng tuyển cao?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Hiện tại em có thể tham khảo các trường xét tuyển NV3 để tìm cơ hội cho mình. Với mức điểm này thì em hoàn toàn có thể trúng tuyển vào các trường lấy điểm sàn xét tuyển NV3 từ 13 điểm trở lên. Tuy nhiên để cho chắc chắn em nên tránh các ngành mà nhiều thí sinh sẽ đầu đơn như Kế toán, Tài chính- Ngân hàng…